Tâm sự

Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân để chúc mừng năm mới

ReadzoNhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân để chúc mừng năm mới

Dím

Dím

01/08/2015

5208 Đã xem

Đức Anh thân mến!

Mấy tháng nay, hình như tớ quên béng cậu rồi hay sao ý. Mình chưa viết thư cho câu, đừng giận nhé!

Đức anh ơi!

Cậu có nghe vạn vật đang chuyển mình rộn rã đón mùa xuân không? Lòng mình cũng đang náo nức, bồn chồn đến kì lạ. Và vì thế, mình không thể không tâm sự với câu được. Đó là lí do mà mình viết trang thư này đến cậu.

Dạo này, “ông quý tử” có khỏe không? Học tập tốt chứ? Còn mình, mình vẫn khỏe, học tập tốt. Năm mới sắp đến rồi phải không Anh? Mình nhớ rõ nhất, năm ngoái, cũng vào thời điểm này, cậu với mình đang sưu tầm mấy con rô-bốt phải không? Nào là rô-bốt người nhện, người máy, còn có cả rô-bốt Tôn Ngộ Không và Chư Bát Giới nữa chứ... Thế mà giờ, cậu để tớ một mình lẻ loi cùng mấy con rô-bốt trong khi cậu vẫn còn đang ở Hà Nội. Thú thực, mình viết thư này không chỉ để chúc mừng cậu nhân dịp năm mới đâu. Nó còn thay mình để thực hiện “sứ mạng” mà mình ấp ủ bấy lâu. Đó là việc mình mời Anh về quê mình chơi. Như cậu biết đấy, vườn nhà mình có đủ loại quả để đón xuân nhé: mận, hồng, đào, bưởi xanh,...  thứ nào cũng có nhé!

Thôi, thư đã dài, đêm  đã khuya, mình dừng bút đây. Mong nhận được thư của cậu. Chúc cậu mạnh khỏe,học giỏi. Tạm biệt cậu.

Bạn của cậu:

                                                                                                                                                              Minh

Đỗ Việt Minh

                               

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân để chúc mừng năm mới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính