Tâm sự

Ngày mưa rơi

Readzotâm sự

Dương Quỳnh Anh

Dương Quỳnh Anh

28/10/2014

210 Đã xem
Tag

Khi mưa bắt đầu rơi, bạn đang ở cạnh tôi, vẫn luôn dõi theo tôi, khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng khi tôi đến gần hơn thì bạn lại biết mất... Cảm giác hụt hẫng lại dâng lên trong tôi. Có lẽ mọi chuyện đã kết thúc thật rồi và tôi biết rằng bạn thực không còn bên tôi nữa. Tôi cố gắng để giữ nó trong đầu, thậm chí tôi không biết bắt đầu từ đầu, ngày mưa rơi, những kí ức lại tràn về trong nỗi đau này. 

Ngày mưa rơi, bạn đi bên tôi, vẫn nụ cười ấy nhưng sao nó lại lạnh lẽo thế kia, sao tôi lại đau đến thế. Bạn đi bên tôi rồi bỏ lại tôi trong bóng tôi, trong cơn mưa ấy. Chợt tĩnh giấc, mắt tôi nhạt nhoà, bạn đã rời xa tôi thật ư... tất cả là do tôi ư... là vì tôi quá ngốc nghếch nên không thể níu kéo, không thể giữ bạn lại để giờ đây tôi lại cô đơn trong đêm tối...

Ngày mưa rơi, tôi nhớ bạn! Tôi cố thoát ra khỏi cảm giác ấy nhưng vẫn không thể chống lại cảm xúc này, rằng tôi rất nhớ bạn, nhớ da diết, nỗi nhớ sâu thăm thẳm... Có lẽ tình yêu của tôi dành cho bạn ngày càng lớn dần theo năm tháng mà tôi đã không hề nhận ra, để rồi hôm nay tôi lại hối tiếc khi bạn rời xa... Giá như tôi nhận ra cảm xúc của mình sớm hơn, giá như tôi không ngốc đến thế thì giờ đây bạn đã không rời xa tôi và tôi sẽ không cô đơn trong cơn mưa giá lạnh... 

Nguồn : Sưu tầm

Tôi đã cố xóa đi tất cả những gì thuộc về bạn và rũ bỏ tất cả những gì thuộc về bạn nhưng một lần nữa mưa lại rơi như tất cả đã trở về và đang tìm kiếm bạn. Tôi phải làm sao đây để bạn quay lại như lúc xưa, phải làm sao đây khi bạn đã không còn tồn tại nữa...tôi... Tôi thật vô dụng, chỉ biết khóc, chỉ biết ngắm mưa rồi khóc trong vô thức, tôi chỉ biết hi vọng, hi vọng một ngày nào đó... cơn mưa sẽ mang bạn về bên tôi... Cơn mưa rơi khi bắt đầu một tình yêu rồi lại tự kết thúc khi nó ngừng rơi... Nhưng đối với tôi, cho dù mưa có ngừng rơi thì tôi vẫn luôn tìm kiếm, vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó bạn sẽ trở về bên tôi... Tôi yêu bạn!

                                                         Dương Quỳnh Anh
                                                            28 - 10 - 2014

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngày mưa rơi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính