Sức Khỏe

Khỏe mạnh hơn trong 14 ngày

ReadzoĐánh dấu cách khỏe mạnh trong 14 ngày (2 tuần) và bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn khi muốn tiếp tục!

Xanh Lam

Xanh Lam

01/08/2015

578 Đã xem

Khỏe mạnh hơn là điều tất cả chúng ta muốn có, nhưng ai là người có ý chí thực hiện? Và thậm chí nếu bạn không có ý chí tốt, cái gì sẽ khiến bạn khỏe mạnh hơn? Nếu bạn có một khởi đầu tốt đẹp, đạt được mục tiêu này có thể dễ dàng hơn. Đánh dấu cách khỏe mạnh trong 14 ngày (2 tuần) và bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn khi muốn tiếp tục!

1.     In ra các kim tự tháp thực phẩm. Nếu bạn không có một máy in, sao chép nó ra trên một mảnh giấy trắng.

1.     Làm theo nó. Dễ thôi! Nếu nó nói, ví dụ, "ăn 4+ phần trái cây và rau mỗi ngày", cố gắng ăn ít nhất 2 phần trái cây và 2 phần rau.

3.     Ăn trái cây. Bạn không thích ăn trái cây? Làm một smoothie. Vắt một trái cam và uống nước trái cây tươi. Làm một sa-lát trái cây với chút kem ở trên đó.

 

•   Smoothie là một thức uống pha trộn, pha chế từ trái cây (hoa quả sinh tố) và đôi khi được thêm sô cô la, bơ, đậu phộng. trái cây, nhiều sinh tố bao gồm đá xay,trái cây để lạnh, mật ong hoặc các xi-rôvà các thành phần để lạnh khác. 

4.     Ăn rau. Bạn không thích ăn rau? Uống nước ép cà chua. Ăn cà rốt sống. Tạo ra sự thú vị, một sa- lát đầy màu sắc, và đặt cho nó một cái tên dễ nhớ!

5.     Tập thể dục. Nếu bạn không thích tập thể dục (tóc xấu, đổ mồ hôi, vv), đi bộ vòng quanh khu phố của bạn và nghe nhạc. Tạo một danh sách có khoảng 20 ca khúc (mỗi bài hát kéo dài khoảng ba phút) và đi bộ một giờ. Hãy cố gắng làm điều này mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Bạn sẽ sớm thích nó!

6.     Uống nước lọc thay vì nước ngọt hay đồ uống có ga. Bạn có thể thích uống đồ uống có ga nhưng chúng không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy uống nước để thay thế. Mục tiêu là 2 lít (khoảng 8 ly) mỗi ngày!

7.     Tra cứu lời khuyên trên mạng và lưu lại ghi nhớ. Bạn sẽ bắt đầu để có được một sức khỏe tốt một cách nhanh chóng

Tips

- Hãy cố gắng duy trì sau 2 tuần bạn thực hiện xong.
- Hãy hỏi bác sĩ gia đình của bạn những gì bạn có thể làm được và giữ sức khỏe
- Bạn có thể ăn ngọt nhưng không nên ăn quá nhiều vì nó có thể hủy hoại chế độ ăn uống của bạn!

Chú ý

Không có rượu hay hút thuốc lá!

- Tuyệt đối không có thuốc!

- Không uống  nước ngọt! 

- Không ăn đồ ngọt!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khỏe mạnh hơn trong 14 ngày

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính