Cư Dân Mạng

Học viên T. đe dọa bắt cóc con cô giáo Lê Na – có hay không?

ReadzoMới đây, cô giáo Phạm Lê Na đã tiết lộ học viên T. từng gửi email đe dọa bắt cóc con của cô ...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

01/08/2015

7062 Đã xem

Sau vụ lùm xùm khi clip cô giáo trung tâm ngoại ngữ Lê Na xưng mày tao và chửi nhau với học viên bị tung lên mạng, cô Phạm Lê Na đã lên tiếng thừa nhận mình có những lời lẽ không hay trong lúc nóng giận. Tuy nhiên, cô giáo này cũng tiết lộ thêm tình tiết học viên T. đã từng gửi mail đe dọa bắt cóc con của cô.

“Những lời nói trong clip cũng vì do lúc đó tôi không kiềm chế được. Tôi nhận khuyết điểm và mong các em sớm quay trở lại theo học để hoàn thành khóa học. Là người giáo viên, tôi luôn mong các em được nên người, học cao và thành đạt về sau” - cô Lê Na thừa nhận thiếu sót của bản thân.

Trò chuyện với phóng viên, cô Lê Na cho biết cậu học viên T. đã có những lời lẽ thiếu lễ độ trước dẫn đến việc cô nổi nóng: “Cậu học viên T. không nên nói những lời tục tĩu với tôi trước. Tôi thành thật không muốn “chuyện bé xé ra to” như thế này”.

Chân dung cô giáo Phạm Lê Na

Chân dung cô giáo Phạm Lê Na

Nguồn : Internet

Theo lời cô Lê Na, 2 bạn B.Y và N.H.T là học viên khóa học IELTS của trung tâm ngoại ngữ Lê Na từ gần 1 năm trước, tuy nhiên không theo sát chương trình học mà đi học “buổi đực buổi cái”, tự ý nghỉ học không xin phép. Mặc dù trung tâm đã hỗ trợ đổi lịch học mới cho các bạn, tuy nhiên 2 bạn này vẫn không tuân thủ, được vài hôm thì đến gây sự với cô.

Ảnh chụp từ clip cho thấy cô Lê Na giằng co với học viên

Ảnh chụp từ clip cho thấy cô Lê Na giằng co với học viên

Cô Lê Na còn tiết lộ 1 chi tiết gây chấn động: Không những văng tục với cô, học viên T. còn gửi email đe dọa sẽ bắt cóc đứa con nhỏ của cô, xáo trộn cuộc sống của gia đình. Nội dung email được cô Lê Na cung cấp:

“Mày nghĩ sao về việc tao bắt cóc con mày?

Mày lên nghĩ lại những việc mày đã làm

Trong 24 tiếng tiếp theo, hãy luôn cẩn thận vì con mày có thể mất tích bất cứ lúc nào

Xin đừng báo cảnh sát hay nhà chức trách, vì họ chả giúp được gì đâu, mày không tin ư? Xin lỗi vì tao chưa nói đùa điều gì bao giờ.

Nếu con mày mất tích, đừng lo lắng, nó chỉ mất vài ngón tay thôi”

Vậy có hay không chuyện học viên T. gửi email đe dọa bắt cóc con cô giáo Phạm Lê Na? Liệu những hành xử thái quá của cô giáo này có phải xuất phát từ việc sự an toàn của người thân trong gia đình bị đe dọa?

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến vụ việc này tới độc giả trong kì tới!

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viên T. đe dọa bắt cóc con cô giáo Lê Na – có hay không?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính