Blog của tôi!

6 điều cần phải biết trước khi biến tình bạn thành tình yêu

ReadzoBạn đã ngã vào lưới tình của cô hay cậu bạn thân mà chưa biết phải lam thế nào! Hãy ngẫm nghĩ những điều sau đây trước nha!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1326 Đã xem

Tình yêu là một cái gì đó khiến tất cả chúng ta phải tìm kiếm nó trong cuộc sống hàng ngày bằng cách này hay cách khác. Trong thực tế, tình yêu là điều duy nhất khiến chúng ta sống trong cuộc sống. Một mối quan hệ dựa trên tình yêu thực sự là một điều tuyệt vời. Vì vậy, khi bạn quyết định hình thành tình yêu từ tình bạn, bạn nên đi trước, bởi vì cuộc sống là thế. Nhưng dù nó có vẻ không công bằng, trong một mối quan hệ lãng mạn, sự đồng ý của cả hai bên là một điều cần thiết. Vì vậy, dù bạn đã cảm nắng bao nhiêu như tình yêu với một người bạn, trước tiên bạn phải biết liệu anh ta có cảm thấy tương tự giống bạn. Trước khi tiến về phía trước, bạn nên rất chắc chắn rằng nó sẽ không trở nên thảm hại nếu không bạn sẽ hối tiếc cho phần đời còn lại. Liệt kê ở đây là 6 điều cần biết trước khi đầu biến tình bạn thành tình yêu.

 

1. Bạn hiểu anh ta bao nhiêu

 

Bạn đã rơi vào tình yêu với người bạn - ổn thôi, nhưng bạn có thực sự biết anh ta rõ chưa? Để đưa ra quyết định quan trọng như vậy, dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với một ai đó, bạn phải và nên biết rằng anh ấy thực sự là ai và loại người như anh ta. Bạn chỉ có thể biết anh ấy như một người bạn, nhưng hãy cố gắng và tìm hiểu thêm về bạn bè của anh ta, mối quan hệ, gia đình, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tìm hiểu về anh ấy. Hãy nhớ rằng, hiểu biết chính xác về nửa kia sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài hoặc để khẳng định chắc chắn hoặc huỷ bỏ quyết định của bạn.

 

2. Xác nhận sự quan tâm của anh ta

 

Bạn có thể yêu anh, nhưng anh ấy có yêu bạn không? Điều quan trọng là anh ta cũng cảm thấy như vậy về bạn, bởi vì tình yêu không thể phát triển mạnh khi chỉ một bên có sự quan tâm. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu xem anh ta có quan tâm đến bạn trong một cách đặc biệt hay không. Hãy hỏi bạn bè của anh ta về những gì anh ta nói về bạn khi bạn không ở đó. Cố gắng tìm hiểu anh ấy nhìn bạn thế nào khi bạn không phải nhìn về phía anh ấy, và thậm chí qua tính khí nói chung và mối quan tâm về bạn sẽ cung cấp cho bạn đủ dữ liệu để xem xét anh ta có quan tâm đến các mối quan hệ hay không.

 

3. Tìm hiểu xem bạn có nhớ anh ấy không?

 

Hãy thử và tránh xa anh trong một hoặc hai ngày. Bạn có nhớ anh ta không? Hoặc là bạn thấy ổn? Nếu cái đầu tiên xảy ra thì bạn thực sự đã thích anh ấy. Trong trường hợp sau này, có thể có một cơ hội rằng đây chỉ là một giai đoạn ngang qua và một trường hợp không đáng kể của sự say mê nhất thời. Ngoài ra, bạn sẽ biết liệu anh ta có đang thấy thiếu thốn bạn hay không?

 

4. Nhìn vào đôi mắt của anh ta

 

Đôi mắt sẽ kể cho bạn rất nhiều. Hãy nhìn vào đôi mắt của anh ta và tìm hiểu xem cách anh ta nhìn bạn thế nào khi hai người đang nói chuyện. Hãy tìm kiếm những ý định, mối quan tâm, sự ngưỡng mộ và tình yêu, tất cả trong sâu thẳm bên trong đôi mắt anh. Nó chắc chắn sẽ biểu hiện hết.

 

5. Tìm xem bạn muốn bên anh ấy nhiều bao nhiêu

 

Khi bạn ở xa anh ta, có thể bạn nhớ anh ấy. Nhưng còn về những lần khi bạn đang thực sự bên anh ta thì sao? Bạn có muốn ở bên anh ta?  Nếu bạn thực sự luôn luôn muốn che giấu bí mật chỉ hai bạn đi chơi, đi mua sắm, đi xem phim, đi ăn ngoài và như vậy, thì quyết định của bạn để tiến phía trước từ tình bạn thành tình yêu có thể là đúng. Nhưng cũng nên biết rằng anh ấy có muốn ở cùng bạn như bạn muốn ở cùng anh ấy hay không?

 

6. Hãy tìm những gợi ý hoặc cho anh ta gợi ý

 

Điều quan trọng nhất để biết là liệu nếu có cơ hội, anh ta sẽ đưa ra quyết định tương tự như bạn hay không. Nếu anh ta cũng yêu bạn, anh ấy cũng sẽ được muốn hình thành tình yêu từ tình bạn. Nhưng nếu cả hai bạn đang ở trong một tình thế khó xử, thì bạn phải bắt đầu cho anh ta gợi ý tinh tế và để cho anh ta biết rằng bạn muốn anh ta nói điều gì đó. Ngoài ra, nó không phải là sai lầm nếu bạn là người tiết lộ cho anh ta. Anh ta cũng có thể đem lại cho bạn những gợi ý, mà bạn nên tìm cho ra và đáp lại cho phù hợp.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 điều cần phải biết trước khi biến tình bạn thành tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính