Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn đã biết cách làm tập san 20/11 chưa?

ReadzoCách làm tập san cho 20-11 để dâng tặng thầy cô các bạn đã biết chưa nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm tập san cho mùa tri ân này nhé !

14526 Đã xem
Mùa tri ân đến thầy cô đã rất đến gần, các bạn học sinh lại phải chuẩn bị cho những yêu tương dâng tặng thầy cô, với những bài thơ, bài hát những bông hoa điểm mười  làm động lực cho thầy cô trong việc trồng người. Những yêu thương kính trọng thầy cô được các bạn ghi dấu vào những tập san chính tay mình làm. Nhưng nhiều bạn không biết làm thế nào để có 1 tập san đẹp không những về nội dung mà còn về cả hình thức. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tập san đẹp và ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Trước tiên muốn làm 1 tập san đẹp và được mọi người chú ý đến đầu tiên bạn cần phải có 1 bìa tập san thật ý nghĩa, bắt mắt và đẹp. Sau đây là 1 ảnh bìa mẫu mà chúng tôi cung cấp để các bạn tham khảo nhé !

Ảnh bìa mở đầu tập san

Ảnh bìa mở đầu tập san

Nguồn : Internet

Tiếp đến muốn người xem hiểu rõ được tập san mình làm những gì thì bạn cần giới thiệu khái quát nội dung bên trong mà mình đã làm, để người xem tò mò và theo dấu bạn hướng dẫn mà tìm đọc. Phần lời ngỏ này rất quan trọng đấy nhé, vì vậy bạn không nên chỉ chú ý  tới nội dung mà còn phải coi trọng vào phần mở đầu của tập san của mình.
Lời ngỏ mở đầu cho tập san

Lời ngỏ mở đầu cho tập san

Nguồn : Internet

Tiếp đến là nội dung bên trong, bạn có thể chọn bất cứ nội dung nào như là thơ, bài hát, truyện cười, tự truyện hay các hình vẽ vui nhộn về thầy cô, bạn bè,... có rất nhiều nội dung để bạn lựa chọn làm tập san, nhưng bạn hãy lưu ý là đa số nội dung phải tập trung vào chủ đề chính mà bạn làm nhé. Sau đây là một số nội dung mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn để tham khảo cách làm 1 tập san như thế nào là đẹp, hoàn chỉnh và ý nghĩa.

Trên đây là một số tập san mẫu mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn để tham khảo, hi vọng các bạn sẽ có 1 tập san thật ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày lễ tri ân này. Chúc các bạn thành công !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn đã biết cách làm tập san 20/11 chưa?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính