Cưới

12 tư thế ngủ của các các cặp đôi nói gì về mối quan hệ của họ?

Readzo12 tư thế ngủ sau đây của các cặp vợ chồng sẽ tiết lộ với bạn nhiều hơn về mối quan hệ của hai người. Thực ra khi ngủ, chúng ta cũng cần một chút lãng mạn!

Butterfyly

Butterfyly

02/08/2015

5369 Đã xem

Trong tình yêu, sự âu yếm hay những cái vuốt ve từ phía đối phương sẽ tạo ra cảm giác an toàn và được che chở, đặc biệt là khi ngủ. Những va chạm về mặt thể xác dù chỉ nhỏ thôi cũng sẽ khiến hai người thoải mái hơn và làm giảm những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một thói quen tốt mà các cặp vợ chồng nên duy trì. 

Trong bài trước (Tư thế ngủ tiết lộ gì về mối quan hệ của bạn), mình đã đề cập một số kiểu ngủ phố biển giữa hai người (không phân biệt nam nữ). Lần này, mình sẽ giới thiệu 12 tư thế ngủ phổ biến nhất giữa các cặp vợ chồng và những bí mật đằng sau nó. 

 

 

1. Tư thế ngủ "Honeymoon Hug) 

 

Không phải cứ tuần trăng mật mới được ngủ kiểu này nhé! Rất nhiều cặp vợ chồng cũng thường duy trì tư thế này khi nằm trên giường, vì nó sẽ tạo những "va chạm" mạnh về mặt  tinh thần và thể xác. Cả hai sẽ cảm nhận được tình yêu sâu hơn, nhiều cảm xúc hơn và luôn thấy cần nhau hơn bao giờ hết.

 

Tư thế ngủ Honeymoon Hug

 

2. Tư thế "úp thìa"

 

Các cặp đôi mới kết hôn được hoảng 3 đến 4 năm thường có thói quen ngủ ở tư thế này. Điều này có nghĩa, người phụ nữ là người "cho" nhiều hơn và người đàn ông rất cần những quan tâm đặc biệt. Kiểu ngủ này cũng đảm bảo những tương tác về mặt thể xác chặt chẽ hơn và mang lại cảm giác an toàn hơn. Đây được xem là "vua" của tất cả các kiểu âu yếm. ^_^

 

Tư thế

 

3. Tư thế "Sweetheart s Cradle" 

 

Sweetheart s Cradle thể hiện sự thân mật hơn so với Honeymoon Hug khi đầu cô gái đơn giản được "neo" trên vai của đối phương. Điều này dường như ám chỉ rằng người đàn ông sẽ bảo vệ và mang lại sự an toàn cho người phụ nữ của họ. Sweetheart s Cradle là tư thế ngủ phổ biến của những năm đầu sau khi cưới. 

 

 

4. Tư thế "Zen"

Tư thế ngủ này là đặc trưng cho những cặp đôi đã cưới nhau một thời gian dài. Qua nhiều năm, dường như cả hai người đều cần sự độc lập và không gian riêng. Tuy nhiên, Zen cũng nói lên giữa hai người đã có sự thỏa hiệp trong việc kết nối, chứ không đơn thuần chỉ là khoảng cách. 

 

 

5. Tư thế "đối mặt"

 

Ngủ ở tư thế nhìn nhau mặt đối mặt ám chỉ rằng cả hai đang khao khát sự thân mật và khiến mối quan hệ trở nên rất mãnh liệt!

 

 

6. Tư thế Yoda

Khi người phụ nữ cố gắng "bảo vệ" và thể hiện sự quan tâm với người đàn ông, họ sẽ ngủ ở tư thế này. Thực ra, đôi khi phái mạnh cũng cần một chút cảm giác như vậy đấy. ^_^.

 

 

7. Tư thế "Classic Cliffhanger"

 

Không có sự tương tác về mặt thể xác giữa hai người, lưng quay vào nhau là những đặc điểm đầu tiên khi nói đến tư thế ngủ Classic Cliffhanger. Điều này ám chỉ rằng, cả hai đều tự cảm thấy an toàn và thoải mải đến mức không cần sự tác động của đối phương. Tuy nhiên, ở một mức độ nghiêm trọng hơn, tư thế ngủ này cũng thể hiện giữa hai người đang có một khoảng cách rất lớn. 

 

 

8. Tư thế Fabio

 

Đây là tư thế ngủ mà bạn có thể rất dễ thấy trên các bìa tạp chí hay bìa của những cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Thực tế, Fabio luôn xuất hiện khi cả hai người đang có những cảm xúc bùng cháy, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới.

 

 

9. Tư thế "Sweetheart Hug"

 

Đây là tư thế ngủ rất được nhiều cặp đôi yêu thích. Nó ám chỉ một tình yêu thực sự và chân thành giữa hai người. Đồng thời, Sweetheart Hug cũng nói lên rằng trong mối quan hệ, người đàn ông luôn có vị trí lớn hơn và luôn đem lại sự an toàn cho cô gái của họ. 

 

 

10. Tư thế "Shingles"

 

Shingles là tư thế ngủ ám chỉ cả hai người đều có những tính cách riêng rất mạnh mẽ và có cùng cách nhìn về cuộc sống. Người phụ nữ trong trường hợp này là một người rất hiểu đối tác và họ ít khi đặt "cái tôi" của mình lên cao trong các cuộc trò chuyện. Shingles cũng thể hiện sự cân bằng và niềm tin rất cao giữa hai người. 

 

 

11. Tư thế Knot

 

Knot ám chỉ tư thế ngủ mà chân của hai người quyện vào nhau. Họ rất gần nhau và dường như tình yêu lúc nào cũng nồng cháy.

 

 

12. Tư thế "Chiếc gương"

 

Tư thế "chiếc gương" là khi hai người nghoảnh mặt vào nhau nhưng không có những va chạm mạnh xảy ra. Lúc này, tình yêu giữa hai người đã đủ mãnh liệt, họ hiểu nhau và có thể không cần các cử chỉ trên khuôn mặt để diễn tả cảm xúc. 

 

 

Theo Wittyfeed

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 12 tư thế ngủ của các các cặp đôi nói gì về mối quan hệ của họ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính