Tâm sự

Nếu em là con trai

ReadzoNếu em là con trai. Em sẽ không làm anh phải khóc đâu. Khi anh buồn đã có em ở bên cạnh rồi. Vì em biết con gái các anh yếu đuối lắm.

Mai Chan

Mai Chan

02/08/2015

515 Đã xem

Nếu em là con trai. Em sẽ nhắn tin chúc anh ngủ ngon và bắt anh đi ngủ từ sớm. Vì con gái các anh hay online khuya lắm. Chắc lại chat chit đây mà. 
Nếu em là con trai. Em sẽ mua kem dâu tây cho anh ăn lúc trời nắng nóng như thế này. Vì em biết anh thích kem dâu tây lắm lắm. 
Nếu em là con trai. Em sẽ ôm chặt anh mặc cho anh giãy giụa đòi đẩy em ra lúc em trêu anh giận, hay lỡ nói một câu làm anh buồn. Vì em biết anh muốn em che chở lắm mà. Dẫu anh giận em đến đâu đi nữa chỉ cần một cái ôm và lời xin lỗi chân thành anh sẽ hết giận ngay. Con gái các anh là thế mà. 
Nếu em là con trai. Em sẽ dạy anh học Tiếng Anh, vì em đang luyện thi lấy bằng IELTS đấy, điểm cũng kha khá rồi, còn anh thì đang chật vật với môn Tiếng Anh ở trường mà chỉ được có điểm B xấu xí. 
Nếu em là con trai. Em sẽ đèo a đến chỗ làm thêm nhé. Vì em biết anh phải đi xe bus mấy chặng liền đến cái chỗ làm xa lắc xa lơ mỗi hôm lại thay một chỗ mà đôi khi ở đấy không có bến xe bus nữa và anh lại phải đi bộ. 
Nếu em là con trai. Em sẽ không làm anh phải khóc đâu. Khi anh buồn đã có em ở bên cạnh rồi. Khi em lỡ mắc lỗi với anh, em sẽ sửa sai ngay mà. Vì em biết con gái các anh yếu đuối lắm. 
Nếu em là con trai. Em không bao giờ hứa suông một cái gì và nói dối anh đâu nhé. Việc gì em đã hứa thì em sẽ làm. Vì em biết con gái các anh dễ bị tổn thương vì những lời nói dối lắm. 
Nếu em là con trai. Ừ, anh à. Nếu em là con trai. Em sẽ ở bên anh lúc này. Vì em biết anh đang buồn nhiều lắm. Vì em biết anh đang cần em nhiều lắm. Nếu em là con trai... 
Nếu em là anh... 
Nếu chúng ta đổi chỗ cho nhau... 
Thì sẽ là thế đấy...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu em là con trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính