Nghệ thuật

Jiang Xin - Tưởng Hân - nhân vật nữ đầy quyến rũ nhưng cũng thật đáng thương.

ReadzoJiang Xin - Tưởng Hân - nhân vật nữ đầy quyến rũ nhưng cũng thật đáng thương.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

10/06/2016

9359 Đã xem

        Jiang Xin - Tưởng Hân Tưởng Hân sinh ra ở Tân Cương nhưng lớn lên ở Hà Nam.Lên 7 tuổi, cô vào học ở Đoàn kịch nghệ thuật thiếu nhi Trinh Châu. Lên 8 tuổi, cô theo học ở đoàn kịch thiếu nhi tỉnh Hà Nam, sau tốt nghiệp ở trường nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp Hà Nam.Có thể bạn chưa biết: Năm 2014, Tưởng Hân lọt top Tứ Đại Mỹ Nhân Bắc Kinh cùng với Lưu Thi Thi, Mã Tô và Lý Trí Nghiên. Tưởng Hân lọt top 10 mỹ nhân nổi bật nhất Trung Quốc và xếp vị trí thứ 5 chỉ sau Phạm Băng Băng, Lưu Thi Thi, Can Đình Đình, Angelababy và xếp trên Cao Viên Viên, Đồng Lệ Á, Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Linh. (muốn lọt top này yêu cầu phải có cả 2 yếu tố đó là: xinh đẹp và sự nổi tiếng)

       Vai diễn của Tưởng Hân để lại ấn tượng trong lòng người xem đó là Mộc Uyển Thanh trong Thiên Long bát bộ phiên bản 2003. Một Mộc Uyển Thanh si tình giám yêu giám hận, khí khái anh hùng làm cho tôi thực sự yêu thích cô ấy. Rồi tiếp đó, cô vào vai Hoa phi nương nương tuy có độc ác nhưng cũng thật đáng thương.  không quá ồn ào nhưng Tưởng Hân luôn từng bước chắc chắn trên con đường sự nghiệp", một diễn viên có cả tài lẫn sắc như chị quả là hiếm, đời sống riêng không dùng scandal để đánh bóng tên tuổi , mà đi lên bằng chính thực lực của bản thân, đời sống riêng khá kín đáo, ít nhận trả lời phỏng vấn trừ khi nhận vai diễn trong phim mới. Đây chính là lí do vì sao mình lại yêu mến và hâm mộ Hân Hân đến vậy!

Tạo hình của Tưởng Hân khi còn là một thượng tiên

Tạo hình của Tưởng Hân khi còn là một thượng tiên

Nhưng mà đến bộ phim Hoa Thiên Cốt ( năm 2015) thì mình lại càng thích Hân tỷ hơn! Ôi trời ơi, cái lúc mà múa manh quay cuồng ấy ra dáng tiên tử chết đi được. Chắc tui chết với cái vẻ đẹp quyến rũ của bả mất. Tử Huân tiên tử vôn là một thượng tiên cai quản việc thiên đình...nhưng suy cho cùng cũng vì yêu Bạch Tử Họa mà làm đọa tiên....đủ thứ....xấu rồi ác...." Yêu chàng ngàn năm cuối cùng vì chàng mà chết." Thương cho Hân tỷ quá!!  Nhưng nói thẳng ra thì Tử Huân không phải là người xấu, bản tính của cô ấy vốn lương thiến, kèm theo đó là một niềm kiêu hãnh của thượng tiên, để ý cái dáng vẻ, hành động và cử chỉ của Hân tỷ ý, quý phái, thanh tao quá đi.

Khi trở thành đọa tiên, kết hợp với nối trang điểm đậm, trong Tử huân tiên tử - Tưởng Hân đóng lại càng trở lên quyến rũ hơn. Dù là một fan nữ nhưng tui cũng không thể rời mắt trước vẻ đẹp của cô ấy.

Tại sao chàng không thể yêu ta?

Bức ảnh của " ác nữ" này làm tui liên tưởng đến Đông Phương Bất Bại phiên bản Lâm Thanh Hà ý...yêu ghê! 

Mộc uyển Thanh - Tưởng Hân

        Tôi yêu Hân tỷ không chỉ vì tỷ ý đẹp mà còn ở khả năng diễn xuất nữa. Điều đặc biệt là khuôn mặt của Hân tỷ rất biểu cảm. Đôi mắt thật cuốn hút người khác. Bạn cứ thử mà xem, khi cô ấy nhìn nghiêng thì càng lột tả được thần thái. Thích nhất cái ánh mắt hận thù của bả...ui choa...nhìn mê luôn! Nếu là Fan của Tưởng Hân, bạn sẽ thấy các vai diễn của Tưởng Hân toàn là si tình, chúng tình với " chàng " xong có cái kết đau thương không hà! Ở Hoa Tư dẫn bạn sẽ thấy, tui xem Hân tỷ diễn mà khóc không ah. Cảm động lắm cơ. Diễn xuất thật tuyệt vời. Nếu mà Hân tỷ đóng vai ác thì càng lung linh mê hồn hơn, tui thích cái ánh mắt của Hân tỷ trong Hoa Thiên Cốt ý. Thực sự là xem phim thấy Hân tỷ đáng thương chứ không ghét một "ác nữ" : như tỷ đâu. Thương lắm, tiếc tằng Bạch Tử Họa là để dành cho Thiên Cốt mất rồi. Mấy vai diễn của Hân tỷ đángthương quá, làm tui khóc hoài, nhưng chính vì vậy tui yêu Hân tỷ nhiều hơn...Tôi thực sự rất yêu cô ấy!!!

Đọa tiên Hạ Tử Huân

Tưởng Hân trong tạo hình hoa phi nương nương

Quay lại

Bạn thấy bài viết có thú vị và ý nghĩa?

Không
50/50
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Jiang Xin - Tưởng Hân - nhân vật nữ đầy quyến rũ nhưng cũng thật đáng thương.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính