Tâm sự

Thư gửi con

ReadzoNhững tâm sự vào một

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

02/08/2015

881 Đã xem

Chào con trai! 

Hôm nay con thế nào? Con có khỏe không? Mẹ có nhiều câu hỏi muốn hỏi con của mẹ lắm vì mẹ sợ con của mẹ sẽ không khỏe. Tối qua mẹ thấy con đạp nhiều quá làm mẹ rất sợ con bị đau ở đâu mà không chịu ngủ. Mẹ lo lắng lên cả đêm không ngủ được và chỉ chăm chú nhìn cái bụng của mẹ cứ phập phùng, nhấp nhô và cảm nhận con chườn trong bụng mẹ như đang theo dõi tình trạng sức khỏe của con.

Rồi mẹ ngắm mưa rơi qua khung cửa sổ, những hạt mưa rơi lộp độp trên mái nhà làm mẹ cảm thấy trong lòng thật thanh tịnh, tràn đầy cảm xúc. Có lúc mẹ thấy vui vì mẹ sắp được chào đón một thiên thần đến với thế giới của mẹ, con là sự kết tinh từ tình yêu của bố mẹ và là nhân chứng cho tình yêu của bố mẹ. Mẹ yêu con và bố con cũng yêu con lắm con biết không? 

Bố hay lo sợ mẹ con mình sẽ bị ốm, sợ con của mẹ không lớn, nên mẹ luôn bị bố con nhắc và đôi khi bố còn quát mẹ đi ăn. Bố đi làm xa mẹ con mình thật đấy, bố không thích thể hiện ra, không thích hỏi thăm mẹ con mình hằng ngày nhưng mẹ biết bố con rất lo lắng cho 2 mẹ con mình.

Hôm qua là sinh nhật của bố, mẹ định làm một sinh nhật thật bất ngờ và lãng mạn cho bố con. Cách đây 1 tháng mẹ đã lên rất nhiều kế hoạch để chào đón sinh nhật bố con, mẹ đã lên mạng học cách làm bánh, để định tự tay làm tặng bố con một chiếc bánh chứa đầy tình yêu của mẹ. Mẹ cũng lên kế hoạch mua bóng bay, mua hoa để trang trí phòng, mẹ mua nhiều nến nữa để căn phòng lung linh ánh sáng, Mẹ còn muốn có 2 ly rượu vang nữa, nhưng vì mẹ sợ sẽ không tốt cho bé của mẹ nên mẹ nghĩ sẽ thay bằng thức uống mà bố và mẹ cũng đều thích đó là cô ca cô la. Mẹ định sẽ bịt mắt bố con lại bằng 1 chiếc khăn để làm  bố con bất ngờ nhưng cuối cùng kế hoạch mẹ đặt ra lại không hoàn thành. Đến hôm qua là sinh nhật bố con, mẹ chẳng làm được chuyện gì để chúc mừng sinh nhật bố concả.Mẹ thấy rất buồn vì chuyện đó. Mẹ vụng về và chán quá phải không con?

Tuy là mẹ còn trẻ con chưa có kinh nghiệm nhưng mẹ sẽ học hỏi và tìm tòi để khi con đến với thế giới này con sẽ khỏe mạnh. Là một chàng trai kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thư gửi con

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính