Tâm sự

5 tuyệt chiêu làm lành của con gái khiến chàng không đỡ nổi

ReadzoCon gái cũng “không phải dạng vừa” đâu, bởi họ có những tuyệt chiêu mà khiến các chàng không thể không cười, đảm bảo nhanh chóng làm lành với các nàng...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

02/08/2015

6500 Đã xem
Các cặp đôi khi yêu hẳn nhiên sẽ có nhiều lần cãi vã, giận nhau. Nhiều lúc con gái phải hoang mang lo lắng vì lỡ làm chàng giận mình bởi một vấn đề nào đó. Nhưng con gái cũng “không phải dạng vừa” đâu, bởi họ có những tuyệt chiêu mà khiến các chàng không thể không cười, nhanh chóng làm lành với các nàng.
1. Giận ngược lại đối phương.
Con gái thường có tính kiêu ngạo khi yêu. Đôi khi vì nhỡ lỡ lời làm chàng mất thể diện, hay bất đồng ý kiến với người yêu, dù các nàng rất hối hận và biết lỗi những việc mình đã làm, nhưng vì “sĩ diện” không chịu hạ mình, các nàng sẽ dùng cách “giận ngược lại” chàng. Khi đó, các chàng sẽ không thể không chủ động làm lành.
Nhưng cách này khá nguy hiểm và có tác dụng phụ đấy con gái ạ!
Giả sử nếu chàng cũng là một người tự cao ngút trời, xem sĩ diện là mạng sống, thì nàng sử dụng cách này có thể xem là “đánh mất” tình yêu như chơi. 

2. Hối lộ
Con gái rất thông minh trong việc làm lành với các chàng. Nàng sẽ “hối lộ” một món quà nho nhỏ khiến chàng mềm lòng hơn, và hẳn nhiên tác dụng sẽ mạnh hơn khi đó là một đồ dùng mang màu sắc tình yêu do chính tay nàng làm, hoặc một món ăn nàng tự làm mà chàng thích chẳng hạn.
Chàng sẽ cảm động và hiểu được tấm lòng của con gái ngay.
Con gái đôi khi còn trao cho chàng một nụ hôn cháy bỏng, hay cái ôm nồng ấm. Lúc ấy tình yêu trong chàng sẽ đánh mất cái giận hờn vu vơ kia thôi.
Nhưng phải hiểu rằng, điều làm chàng hết giận không phải là những món quà ấy, mà chính tấm chân tình của nàng.

4. Sử dụng khuôn mặt “baby”
Lợi dụng các chàng yêu và chiều chuộng mình, các nàng không ngần ngại dùng khuôn mặt “cún con” vô tội khiến các chàng không thể “cứng” hơn được nữa.
Đảm bảo không chàng trai nào có thể qua được ải này của con gái. Trừ khi, anh ta không có trái tim.

5. Bám không rời nửa bước
Con gái khi yêu đôi lúc sẽ sẵn sàng rủ bỏ bộ mặt kiêu kì và “mặt dày” hơn bình thường. Đối với các nàng, việc dai dẳng bám theo chàng là một tuyệt chiêu không thể thiếu. Cùng hành động đó, các chàng không thể trưng bộ mặt giận dữ mọi lúc mọi nơi được, và khi túm được vẻ mặt bó tay của chàng, đồng nghĩa với một điều, chàng chẳng thể giận nàng lâu hơn được nữa.

Nhưng nếu yêu nhau, những giận hờn vu vơ chỉ là một thứ gia vị khiến tình yêu thêm đủ màu sắc và ngọt ngào. Qua những lần giận hờn, khiến bạn hiểu được đối phươn nhiều hơn, yêu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.
Đừng vì những lí do vô cớ mà đánh mất tình yêu của mình nhé!
Chúc các nàng hạnh phúc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 tuyệt chiêu làm lành của con gái khiến chàng không đỡ nổi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính