Công Nghệ

Làm thế nào để kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính hỗ trợ kết nối Bluetooth

ReadzoHướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính hỗ trợ kết nối Bluetooth

847 Đã xem

Bước 1: Cài đặt các bộ chuyển đổi Bluetooth nếu bạn đã không làm như vậy. Hãy chắc chắn để cho nó đủ thời gian để cài đặt các trình điều khiển cần thiết.

Bước 2: Bật Adapter vào nếu bạn chưa làm như vậy. Điều hướng theo cách của bạn với các thiết bị và máy in và xác định vị trí bộ điều hợp bluetooth của bạn. Nhấp chuột phải và chọn Properties. Hãy chắc chắn để: Cho phép thiết bị để tìm máy tính này, Cho phép các thiết bị để kết nối với máy tính này, báo cho tôi khi thiết bị Bluetooth muốn kết nối, và nếu bạn muốn, Hiện bluetooth trong khu vực thông báo.

Bước 3: Đặt tai nghe của bạn vào chế độ phát hiện và tìm kiếm nó bằng cách sử dụng máy tính của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách nhấn vào tab các thiết bị dưới cửa sổ thuộc tính của adapter của bạn hoặc kích chuột phải vào biểu tượng bluetooth trong hệ thống cố gắng nhấn thêm thiết bị.

Bước 4: Khi adapter của bạn đã tìm thấy thiết bị của bạn, nó là thời gian để kết nối chúng. Một số tai nghe đi kèm với một mã ghép nối của 0000. 

Bước 5: Sau khi ghép nối cho phép các máy tính để cài đặt các trình điều khiển từ cửa sổ cập nhật.

Bước 6: Đặt tai nghe cho âm thanh stereo. Mở các thiết bị Bluetooth bằng cách click chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống. Nhấp chuột phải tai nghe của bạn và chọn Properties. Điều hướng sang tab dịch vụ và cho phép nó để tải các dịch vụ. Chúng tôi cần phải chắc chắn "Audio chìm" và "Tai nghe" được cả hai kiểm tra. Bạn cũng có thể bỏ đánh dấu "Hands-free điện thoại". Tôi tìm thấy tai nghe của tôi chuyển sang mono âm thanh khi sử dụng Skype gọi điện thoại. Vô hiệu hóa nó để tránh này xảy ra. Nhấn Apply / OK và cho phép các máy tính để cài đặt nhiều trình điều khiển (Điều này có thể không cần thiết nếu tản âm thanh và tai nghe được cả hai kiểm tra).

Bước 7: Chọn tai nghe. Hãy chắc chắn rằng tai nghe của bạn vẫn bật và kết nối. Mở ra các "bảng điều khiển" và chọn "phần cứng và âm thanh" và sau đó "Sound". Dưới tab phát, bạn sẽ thấy một âm thanh bluetooth mới. Nó có thể được gọi là âm thanh Stereo hay không tùy thuộc vào tai nghe của bạn. Bạn cần kích chuột phải vào thiết bị và thiết lập làm mặc định. Hãy chắc chắn rằng không có âm thanh đang được chơi khi đặt tai nghe. Điều này có thể làm cho các tai nghe không trả lời đúng. Nếu điều này xảy ra khởi động lại tai nghe của bạn.

Bước 8: thử nghiệm! Hãy thử chơi một số nhạc hoặc video trong windows media player. Nếu bạn nghe thấy âm thanh sau đó bạn có tất cả các thiết lập.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính hỗ trợ kết nối Bluetooth

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính