Chia sẻ kinh nghiệm

Cách tăng lượt view đáng kể cho thành viên mới phần 2.

ReadzoCách tăng lượt view đáng kể cho thành viên mới phần 2.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

02/08/2015

506 Đã xem

Trước hết, em xin giới thiệu với mọi người về cách tăng view hiệu quả nhé.

http://readzo.com/posts/18049-cach-tang-luot-view-dang-ke-danh-cho-thanh-vien-moi.htm 

Nếu mọi người đã đọc bài viết trên thì làm theo những gì mà em đã viết ở dưới nhé. Còn ai chưa đọc thì nên đọc cái đó trước.

Có nhiều vấn đề phát sinh đó là những bài viết mà bạn đã chia sẻ - chúng giờ đây đã trở thành bài viết cũ thì muốn tăng lượt view phải viết thêm nhiều bài viết mới?

      Câu hỏi đặt ra là như vậy! Em chợt nghĩ rằng mình sẽ viết thật nhiều bài để có thể tăng view! Đó cũng là một cách nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có đề tài hay để viết, bạn đâu thể viết nhăng viết cuội đúng không nào? Và điều quan trọng hơn là nhưng bài viết mới của bạn có đpá ứng nhu cầu của người đọc, lượng view có ổn định? Câu hỏi này rất khó để trả lời. 

Em đã áp dụng một cách cũng khá là thú vị. Do đó em xin chia sẻ với mọi người như sau:

Đối với những bài viết cũ, bạn hãy chia sẻ lên diễn đàn như các trang, các nhóm trên Facebook hay Twice chẳng hạn. Đừng nghĩ là bạn share rồi thì không thể share tiếp! Hãy đợi một thời gian vừa đủ để có thể khiến cộng đồng bạn đọc quên đi bài viết ấy. Sau đó, bạn hãy tiếp tục share bài viết đó thêm một lần nữa. Nhưng nhớ khi áp dụng cách này chớ có một bài mà share bảy tám lần liên tục nhé, điều đó sẽ gây nhàm chán cho người đọc và bạn sẽ bị kick ra khỏi nhóm vì nghi ngờ spam, quảng cáo....đấy.

Khi bạn quyết định chia sẻ từ hai bài trở lên, hãy chia đôi bài đó ra và đăng lên các group,một nửa số Group mà các bạn tham gia đăng bài này thì nửa còn lại sẽ đăng bài kia.Sau đó khoảng một hai ngày thì bạn đăng ngược lại. Nếu như vậy thì lượt xem sẽ ổn định hơn đó.

       Thứ ba, bạn nên chia sẻ bài viết của mình nên các group, các nhóm trên facebook có nhiều thành viên ấy và đồng thời nên tham gia nhiều nhóm cùng một lúc chứ đừng hoạt động trong phạm vi có một nhóm. - hiệu quả không cao! Tại sao tôi lại khuyên bạn chia sẻ bài viết nên nhóm chứ không phải là trang? Dù trang ấy có nhiều lượt thích nhưng không phải lúc nào các thành viên cũng có mặt. Với lại đăng bài lên đó thì chỉ có quản trị viên của trang đó thấy bài của bạn thôi. Nếu họ không quan tâm thì bài bạn vô sọt rác nhé. Còn với nhóm thì số lượng thành viên ở mức vừa, họ năng hoạt động trong nhóm lên sẽ thấy bài viết của bạn. Với lại các thành viên trong nhóm được tự do chia sẻ ảnh, link, ý kiến...v...v...v.

Và khi chia sẻ bài viết của mình lên nhóm, đừng có chia sẻ mỗi cái link thôi nhé, nên thêm vào đó một số ý kiến hay câu chủ đề nổi bật để thu hút người đọc nhé. Trên đây là nhưng gì mà em biết, còn hạn hẹp nên chưa thể gọi là kinh nghiệm được nên mong mọi người giúp đỡ. Có gì cmt ở dưới để em được học hỏi thêm nhé.

Cảm ơn các bạn vì đã bỏ ra thời gian đọc bài viết của em nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tăng lượt view đáng kể cho thành viên mới phần 2.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính