Tình yêu 12 chòm sao

Tháng 8 của Nhân Mã (23/11 -21/12)

ReadzoTháng thứ ba trong mùa hè, tháng 8 năm 2015 sẽ là thời điểm vô cùng tích cực và hoàn hảo dành cho Nhân Mã

Xanh Lam

Xanh Lam

02/08/2015

3322 Đã xem

Tháng thứ ba trong mùa hè, tháng 8 năm 2015 sẽ là thời điểm vô cùng tích cực và hoàn hảo dành cho Nhân Mã. Nhân Mã sẽ có thể giải quyết được một loạt những vấn đề, và thực hiện dự án chính của mình. Điều này cho thấy sự nghiệp thành công đáng kể, có các thành công cá nhân. Bạn nên quan tâm nhiều hơn (ít nhất là trong một thời gian) đến tất cả mọi người trong thế giới của bạn. Bạn nhận được khen ngợi và công nhận. Một đề cử hay thăng cấp trong công việc hoặc trong nghề nghiệp của bạn có thể sẽ xảy ra.

 

Nhân Mã sẽ được bảo vệ đầy đủ từ bất kỳ tiêu cực bên ngoài hoặc bên trong liên quan đến định hướng công việc. May mắn sẽ đến với Nhân Mã do ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc. Nhân Mã sẽ cảm thấy một làn sóng mạnh mẽ năng lượng cuộc sống đến từ hành tinh Venus.

 

Bằng cách này, công việc sẽ không đem đến cho Nhân Mã bất kỳ chút phiền não vào tháng Tám năm 2015. Bạn có thể mạnh dạn đi vào kỳ nghỉ hoặc nghỉ ngơi, để lại doanh nghiệp của bạn cho đồng nghiệp của bạn, bạn bè của bạn, hoặc bất kỳ người nào khác đáng tin cậy. Đừng sợ rằng một số tình huống xấu có thể xảy ra. Ngay bây giờ, các ngôi sao đang hoàn toàn đứng về phía bạn và chúng ta không nói về những tình huống tiêu cực, bạn có thể cho phép mình thư giãn một chút. Chắc chắn, bạn nên để cho tất cả mọi thứ hoạt động theo cách cần thiết, đặc biệt là nếu bạn có việc riêng của mình. Nhưng nhìn chung, bạn không cần phải đặt quá nhiều áp lực lên chính mình, như bạn có thể giải quyết tất cả các tình huống khó xử và thực hiện tất cả các nhiệm vụ ở phía trước. Không nghi ngờ năng lực của mình và chú ý đến mối quan hệ của bạn với đối tác. Tháng này bạn có một cơ hội thực sự để thực thi các liên kết trong công việc của bạn và thậm chí có thể dẫn đến thỏa thuận có lợi hơn. Hạn chế duy nhất đó là không nên đi quá sâu vào 1 mối quan hệ dù cho người khác cố gần gũi với bạn.

 

Sức khỏe sẽ khá hơn sau ngày 23. Như mọi khi, đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc. Theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn một cách bình tĩnh và vững chắc, với nhiều thời gian nghỉ ngơi.Tránh thiếu kiên nhẫn (có vô số hành tinh ngược dòng trong tháng này).

 

Tình yêu vào tháng Tám năm 2015 sẽ không mang lại cho Nhân Mã bất cứ vấn đề đáng kể hay lo lắng. Hiểu lầm nhỏ sẽ vẫn có, nhưng không đáng chú ý. Sẽ không có tiêu cực hình thành. Do đó, Nhân Mã có thể xây dựng mối quan hệ với người yêu, bạn bè, và người thân một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề của người khác nhưng đừng quá để tâm đến vấn đề đó, bởi vì bạn không phải là vạn năng. Có thể vì có lòng vị tha quá nhiệt thành sẽ dẫn đến nhiều phiền hà, cho cả bạn và người xung quanh bạn.Nếu không có một sự cân bằng nhạy cảm và sự hài hòa giữa những ham muốn và cảm xúc của riêng mình, bạn không thể giúp đỡ những người khác đạt được điều đó.

 

Tất nhiên, bạn không nên để tất cả mọi thứ thuận theo tự nhiên mà không thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng nào và không kiểm soát hướng đi của nó. Nếu bạn làm như vậy, sau đó cả tháng sẽ bình lặng trôi qua nhưng bạn sẽ mất đi các cơ hội tiềm năng. Liên tục năng động và phát triển là chìa khóa để thành công và các ngôi sao đặc biệt hỗ trợ những người không bao giờ ngồi yên. Vì vậy, mặc dù tất cả các tình huống đều tích cực, không nên thư giãn quá nhiều. Hãy tận hưởng, nhưng đừng quên rằng đó là cuộc sống của bạn và bạn có trách nhiệm cho mỗi quyết định của mình.

 

Những ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 23, 24, 31.

Những ngày không tốt : 2, 3, 8, 9, 15, 16, 17, 29, 30.

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 5, 8, 9, 14, 15, 16, 23, 24, 26, 27, 31.

Ngày tốt nhất cho tiền bạc: 3, 5, 12, 15, 22, 25, 26, 30.

Ngày tốt nhất cho công việc: 5, 15, 16, 17, 26, 27.

Về Nhân Mã

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 8 của Nhân Mã (23/11 -21/12)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính