Bí mật cung Hoàng Đạo

Tháng 8 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

ReadzoCự Giải có một tháng 8 đầy phức tạp. Đồng thời, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một giai đoạn cuộc sống đặc biệt quan trọng, chứa đầy các sự kiện định mệnh

Xanh Lam

Xanh Lam

03/08/2015

4373 Đã xem

Cự Giải có một tháng 8 đầy phức tạp.  Đồng thời, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một giai đoạn cuộc sống đặc biệt quan trọng, chứa đầy các sự kiện định mệnh.

 

Về công việc, đây là một tháng tuyệt vời dành cho các bạn Cự Giải. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mà mình đang làm. Có thể nói tháng này mang lại cho bạn rất nhiều may mắn. Chính vì vậy, bạn hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó nhé.

 

Tiền bạc của bạn mạnh mẽ hơn trong các tháng trước. Tháng này sẽ chứa đựng nhiều quyền lực đối với bạn, đây là điểm nhấn của Cự Giải trong tháng 8.Bạn sẽ có được sự ủng hộ tài chính từ trong công việc hay từ cha mẹ, anh chị em. Ví dụ như là tăng lương.

 

Vào ngày 23, hầu hết các mục tiêu tài chính của bạn có thể đã đạt được hoặc có tiến triển tốt. Bạn có vẻ mãn nguyện và sẵn sàng để tiến hành các mục tiêu khác. Mặc dù lợi ích về tài chính xuất hiện từ ngày 26 đến 28 nhưng đây có thể là một cơ hội việc làm cao hơn là chia trả (tiền bạc).

 

Tuy nhiên, Cự Giải vốn rất kiệm lời trong công việc, bạn cũng khá thận trọng trước mọi chuyện nhưng cũng không tránh khỏi thị phi chốn công sở trong tháng này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ mặc kệ những lời đồn thổi vô căn cứ. Một vài đồng nghiệp đáng ghét sẽ làm bạn bực bội, nhưng bản thân Cự Giải biết bạn tốt hơn và chẳng cần phải quá quan tâm mấy chuyện nhỏ nhặt này làm gì.

 

Tình yêu sẽ được thổi lên trong tháng 8 năm 2015 với một chuỗi các màu sắc mới.  Bạn nên huy động tất cả sức mạnh của mình từ những ngày đầu tiên của tháng, mang mối quan hệ của bạn với người yêu của bạn đến sự hài hòa tuyệt đối. Bạn nên làm điều này bằng vào ngày 15, đó là ngày sau đó mặt trăng sẽ mạnh mẽ hơn và những đối thủ của bạn sẽ không còn, điều này rất thú vụ. Tình yêu có thể dễ dàng hơn sau ngày 23 so với các ngày trước.

 

Nếu còn độc thân, ngày 30 và 31 của tháng, dù bạn không cố tình phớt lờ ai đó nhưng lại dễ dàng bị phân tâm vì họ. Hãy tự tin và lắng nghe trái tim bướng bỉnh của mình vì có thể bạn sẽ đến được một nơi rất tuyệt vời đấy.

 

Sức khỏe và nguồn năng lượng của bạn luôn tuyệt vời. Nó không hoàn hảo nhưng là rất tốt.

 

Tuy nhiên, các Cự Giải chắc chắn sẽ phải cố gắng rất nhiều để tự bảo vệ mình chống lại hoàn cảnh xấu từ thực tế. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ có đủ nguồn lực để làm như vậy. Cự Giải chắc chắn sẽ không thiếu sức mạnh trong cuộc sống nhờ sự hỗ trợ năng lượng mặt trời. Đó là lý do tại sao các Cự Giải có cơ hội để biến bất kỳ trường hợp bất lợi thành có lợi cho mình. Tất nhiên điều này sẽ có khó khăn, nhưng mọi thứ luôn có hai mặt của mình.

Ngày tổng thể tốt nhất: 2, 3, 10, 11, 12, 20, 21, 22, 29, 30

Ngày không tốt : 4, 5, 18, 19, 25, 26, 31

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 5, 12, 14, 22, 23, 24, 25, 26, 30, 31

Ngày tốt nhất cho tiền: 4, 5, 13, 14, 15, 25

Ngày tốt nhất cho công việc: 3, 4, 13, 23, 24, 31

Cung khiến cung Cự giai nhức đầu: Cung Kim ngưu

Quý nhân của cung Cự giải: Cung Song ngư

Điểm yếu trong thang 8: Nắm không chắc thời cơ sẽ khiến Cự Giải phải hối tiếc

Điểm mạnh trong tháng: Tâm trạng vui vẻ, chuyện tình cảm thuận buồn xuôn gió

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 8 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính