Tâm sự

Bí kíp giúp bạn lấy chồng giàu cực nhanh!

ReadzoLấy được tấm chồng giàu sang là mong ước của bất kì cô gái nào. Những bí kíp dưới đây giúp bạn lấy chồng giàu cực nhanh.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

03/08/2015

2096 Đã xem

1. Hãy là một cô gái cá tính, tràn đầy đam mê

Đàn ông giàu, có sự nghiệp nào cũng thích những cô gái có cá tính, tràn đầy đam mê. Sự cá tính mang lại hứng thú, mang lại cảm giác chinh phục cho người đàn ông. Đam mê mang lại cho bạn sự gợi cảm, bí ẩn khiến người đàn ông muốn khám phá. Nhờ đó, khi bạn gặp được một người đàn ông giàu, anh ta sẽ rất ấn tượng về bạn.Hãy luôn hành động như một quý cô lịch lãm, .hãy chú ý đến cách nói chuyện, đi lại hay làm bất cứ việc gì hãy giữ phong thái nhẹ nhàng của một quý cô thanh lịch.

2. Hãy tìm đến nhưng nơi giàu có, sang trọng

Khi bạn đã nắm vững những kiến thức để trở thành quí cô lịch lãm, có cá tính, đam mê. Hãy tìm đến những trung tâm mua sắm, tiệm ăn, nhà thờ, khách sạn, resort, quán bar, rạp chiếu phim… Những người giàu thường có nhiều sở thích đắt tiền: thích chơi golf, tham gia các cuộc đấu giá và làm từ thiện. Vì vậy nếu bạn tham gia những sự kiện này, cơ hội bạn gặp những người giàu có là rất cao.Đừng ru rú trong xó nhà, hãy ra ngoài, đến những nơi đông người như trung tâm mua sắm, tiệm ăn, nhà thờ… và chắc chắn sẽ có ngày bạn gặp được một người đàn ông giàu có mà anh ta thực sự có ấn tượng với bạn.

 

Không thể bỏ qua

3. Hãy là một người hấp dẫn

Một cô gái hấp dẫn từ ngoại hình đến tâm hồn mới đủ sức thu hút một chàng trai giàu có. Hãy học cách tôn trọng người khác và đặc biệt tôn trọng chính bản thân mình đừng chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài mà tâm hồn nông cạn, nhạt nhẽo. Cách để người khác chú ý đến bạn và bạn nổi bật trong đám đông với những phẩm chất tốt đẹp và ngoại hình tuyệt vời.

4. Hãy cư xử có văn hóa, giáo dục

Sở hữu nhiều tri thức, bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút được chàng. Hiểu biết về âm nhạc, hội họa, ẩm thực là những điều đầu tiên bạn cần hướng đến nếu bạn muốn cưới một người chồng giàu và hạnh phúc với hôn nhân của mình.

Phần lớn đàn ông giàu đều không thích những người đẹp chỉ như bình hoa di động. Bởi đa số đàn ông giàu đều là những người thông minh và họ sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi một người thông minh và có phong cách. Vì thế, để cưới được chồng giàu, bạn cần phải được giáo dục tốt, biết nhiều kỹ năng và thành thạo chúng.

 

Không thể bỏ qua

5. Đừng đề cập đến tiền bạc ngay lập tức

Mỗi lần gặp anh ấy, bạn chỉ chăm chăm hỏi anh ấy làm bao nhiêu tiền một tháng, hay có tài sản gì riêng tư hay không. Bạn đang làm chàng trai sợ đấy, họ sợ vì bạn thích anh ta chỉ vì túi tiền của anh ta, sợ các cô gái hám tiền, hoặc anh ta sẽ đối xử với bạn như một cô gái rẻ tiền, đi theo anh ta chỉ vì tiền.

Hãy làm cho anh ta sự tin tưởng bạn, khiến anh ta thấy vui vẻ và thú vị bởi những kiến thức và kỹ năng của bạn, làm cho anh ta muốn gặp bạn một lần nữa.

Và quan trọng hơn, khi anh ấy quyết định hẹn hò cùng, hãy biến đó thành một buổi hẹn hò thật ấn tượng. Trong buổi hẹn ấy, bạn đừng nói quá nhiều, hãy gợi mở cho anh ấy nói về bản thân mình. Cố gắng  để chàng là người dẫn dắt và bạn đi theo sát. Hãy thể hiện cho chàng bạn có thể yêu chàng nhưng đừng trao hết tất cả mọi thứ bạn có cho chàng ngay trong một lúc. Tại sao chàng phải cưới bạn khi bạn đã trở thành nhân tình hay vợ hờ của chàng và cho chàng bất kỳ điều gì chàng muốn?

Xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí kíp giúp bạn lấy chồng giàu cực nhanh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính