Cưới

Những cách đơn giản hàn gắn mối quan hệ của bạn

ReadzoViệc rạn nứt trong một mối quan hệ là không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn cần tinh tế một chút, biết điều hơn một chút và đọc bài viết dưới đây

Mr.Thoong

Mr.Thoong

03/08/2015

2150 Đã xem

Mối quan hệ là thứ xuất hiện phổ biến trong cuộc sống, nhưng một mối quan hệ lành mạnh là rất hiếm thấy. Mọi người đều tin rằng mối quan hệ của họ là hoàn hảo, ngay cả khi các vấn đề mâu thuẫn nổ ra. Trong khi hầu hết mọi người thấy gian dối như là một dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh, tuy nhiên có rất nhiều yếu tố góp phần làm hư một mối quan hệ. Bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt có thể là nguyên nhân khiến chúng thành một mối nguy lớn cho quan hệ của bạn. Nó là rất quan trọng để xác định chúng ngay ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, không hề thiếu các cặp đôi thực sự yêu nhau và thực sự muốn hàn gắn và chữa lành mối quan hệ của họ.Sau đây là một vài bước đơn giản để được hướng tới một mối quan hệ tốt đẹp.

 

1. Chịu trách nhiệm với sự chân thành

Đầu tiên, là bạn phải chịu trách nhiệm đối với hành vi của mình với sự chân thành tuyệt đối. Không được đổ lỗi, điều sai lầm nhất có thể dẫn tới một kết thúc đáng buồn. Nó sẽ còn phức tạp hơn nữa. Không xấu hổ khi chấp nhận lỗi lầm của mình trước người bạn yêu và điều này cũng có thể khiến người ấy của bạn dễ dàng chấp nhận mình. Điều này sẽ phá vỡ các rào cản và làm cho quá trình hàn gắn trơn tru hơn nhiều.

 

2. Xem lại hành vi của bạn

Nhiệm vụ của bạn không kết thúc tại việc chấp nhận lỗi lầm của bạn trước người yêu bạn. Ngồi với một tách cà phê và xem xét các hành động của bạn từ quá khứ là những bước quan trọng tiếp theo nếu bạn muồn hàn gắn. Trong khi đó, bạn cần phải đặt câu hỏi về hành động của bạn, bạn cũng nên cố gắng tìm hiểu lý do cho hành vi của người yêu bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến những vấn đề cơ bản và giúp tìm ra cách để mang lại những ngày tháng vui vẻ đã mất.

 

3. Hãy là một người biết lắng nghe

Người ta nói rằng, là một người biết lắng nghe là một nghệ sĩ, thực sự như vậy. Chúng tôi thường xuyên quan tâm tới những cảm xúc của chúng ta hơn và chúng ta có xu hướng bỏ qua những cảm xúc của người yêu. Giao tiếp là phương thuốc tốt nhất và nó sẽ không hoạt động mà không có một người biết lắng nghe. Vì vậy, hãy ngồi lại và kiên nhẫn lắng nghe những gì người yêu của bạn có thể nói. Cho phép họ phơi bày cảm xúc trái tim của họ ra để bạn biết chính xác những gì đang làm phiền họ.

 

4. Hãy để thời gian làm điều đó

Luôn luôn nhớ, đẩy nhanh tiến độ có thể làm hỏng toàn bộ quá trình. Hãy dành thời gian và tốn ít thời gian để cho mọi thứ lắng xuống. Đi từng bước một chậm rãi, đặc biệt là khi bạn có lỗi. Quá trình này không xảy ra qua đêm, phải mất thời gian để theo dõi từng bước và vượt qua cảm giác bất an.

 

5. Hãy đối xử với người yêu của bạn theo cách bạn muốn được đối xử

 

Đặt mình vào vị trí của người yêu bạn và suy nghĩ làm thế nào bạn sẽ cảm thấy thế nào. Hãy suy nghĩ về những điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn trong một tình huống như vậy và làm điều tương tự với người ấy. Luôn luôn là một cảm giác tốt để biết rằng ai đó đang cố gắng hết sức để làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Nỗ lực này khắc sâu trực tiếp vào tim.

 

6. Hãy thử một cái gì đó mới cùng nhau

Trong những lúc như thế này, điều quan trọng là bạn tìm thấy những cách thức mới để kết nối lại. Hàn gắn một mối quan hệ đôi khi có thể giống như bắt đầu một mối quan hệ mới hoàn toàn. Hãy dành thời gian ra ngoài và khám phá các hoạt động mới mà bạn sẽ thích làm cùng nhau. Tận hưởng một kỳ nghỉ tới một nơi mà cả hai người đã được khao khát đến thăm trong một thời gian. Điều này sẽ dành cho hai bạn không gian từ thế giới bên ngoài để kết nối lại những tình cảm thực sự.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cách đơn giản hàn gắn mối quan hệ của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính