Tâm sự

Câu chuyện đầy nước mắt của cậu bé 5 tuổi

ReadzoĐừng vì hoàn cảnh đáng thương mà đánh giá nhân phẩm họ.Không phải ai cũng hoàn hảo cả đâu

Bum K

Bum K

03/08/2015

4380 Đã xem

Câu chuyện kể về một cậu bé 5 tuổi tên Nam. Mọi người luôn bị áp đặt với suy nghĩ :" Trời mới 5 tuổi mà làm được gì" nhưng thật ra thì bé Nam không làm được gì cả. Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông, lớn lên một chút thì vẫn làm nông nhưng sau này trưởng thành thì đi làm ở đợ cho Bá Kiến. Công việc thì cực như trâu như bò nhưng bé Nam ngày nào vẫn mạnh mẽ thở qua ngày

Một ngày nọ bà Cả vợ của Bá Kiến nhìn thấy bé Nam ngày nào liền tỏ vẻ mê mẩn, thèm khác. Cũng không lấy gì làm lạ khi Nam sở hữu một body phì nhiêu, 6 múi xếp chồng thành một và tạo ngấn nên mặc đồ trông rất khó coi. Bù lại khuôn mặt thì vô cùng đói khổ, sẹo lồi sẹo lõm chen lấn nhau vì Nam nhiều lần rạch mặt ăn vạ trên phố để kiếm tiền chơi bowling. 

Như người đời vẫn nói: " Trời sinh voi sinh cỏ". Bà Cả say đắm hoang lạc với Nam và công khai với tất cả mọi người. Nhưng kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và bị ông Bá Kiến bắt quả tang tại trận khi Nam lén lút đút cháo cho bà Cả ăn. Vừa ghen tuông vừa tứt giận ông quay mặt bỏ chạy, chạy thật nhanh, thật nhanh. Ông vượt qua rừng này núi nọ, biển này sa mạc nó. Cuối cùng ông đặt chân đến được hoang đảo. Không thích nghi được nên đành chết lặng lẻ.

Về phía các bà vợ của Bá Kiến. Vì sự ra đi của ông các bà vợ không tránh khỏi vui mừng. Các bà thay phiên nhau chia 5 sẻ 7 bé Nam. Tuy là thanh niên trai tráng nhưng bé Nam không chịu nổi. Cuối cùng Nam vứt ao ra đi nhưng vì nghe bà Cả nói Nam sẽ trở thành ông Cả thay cho Bá Kiến thì vui mừng ở lại.

Giàu sang sinh bệnh chảnh, Nam bắt đầu ra vẻ thiếu gia con nhà giàu đi tán các cô gái tuổi đôi mươi. Với sự ngu dốt sẵn có Nam đã bị và bán sang biên giới và không còn đường sống trở về.

Các bà vợ ở nhà nghe tin buồn bã, khóc mấy ngày mấy đêm, không ăn không uống. Trong rủi có may vóc dáng của các bà thon gọn và đầy đà hơn trước. Mỗi bà lấy cho mình một tấm chồng và xuất ngoại sống sung sướng cho đến hết đời.

Về phía Nam bị bán quá biên giới. Chàng vô cùng mừng rỡ vì đây là lần đầu tiên được xuất ngoại, vui mừng khôn siết. Chàng liền mở một cửa hàng Bún đậu mắm tôm giữa trung tâm Seoul. Vì không biết tiếng Hàn nên Nam đăng kí theo học lớp tiếng Anh cấp tốc. Vì quá ngu nên bị cô giáo Cung Bò Cạp chủi liên hồi và tung clip lên mạng. Vì sự nhục nhã ê chề của cuộc sống không lâu sau đó Nam đầu quân về một công ty giải trí với chức vụ nhân viên bán hàng mỹ phẩm qua mạng. Vì lấy hình bản thân mình làm nền cho sản phẩm nên nhanh chóng bị tẩy chay. Thế là chàng trai trẻ xin vào viện dưỡng lão và sống lay lắt qua ngày.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Câu chuyện đầy nước mắt của cậu bé 5 tuổi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính