Bí mật cung Hoàng Đạo

Tháng 8 của Song Tử ( 22/5 - 21/6 )

ReadzoNhìn chung, Song Tử sẽ cảm thấy khá tự tin vào tháng 8.

Xanh Lam

Xanh Lam

03/08/2015

3864 Đã xem

Nhìn chung, Song Tử sẽ cảm thấy khá tự tin vào tháng 8.

 

Về công việc, tài chính: Nhìn chung, Song Tử vượt qua các khó khăn trong tháng trước một cách khá dễ dàng. Mặc dù có một số thất bại chẳng dễ hồi phục trong công việc. Trong tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ có khả năng bị thu hút bởi một dự án sáng tạo mới mẻ nào đó. Song Tử hãy nhớ là bạn phải hoàn thành xong các công việc của mình trong tháng trước rồi mới nghĩ đến các dự án mới mẻ nhé.

 

Đầu tháng 8, những khoản tiền sẽ đến cùng sự thành công của bạn, nhưng bạn không nên tiêu xài quá hoang phí. Với Song Tử, 30 ngày của tháng này tập trung chủ yếu vào tình hình tài chính và thu nhập của bạn. Có thể bạn nhận được một khoản thu nhập phụ trội sẽ là điều tốt đẹp nhất với bạn.

 

Trong lĩnh vực kinh doanh, Song Tử sẽ tìm ra hướng đi tích cực. Nếu ảnh hưởng của Sao Thủy mạnh mẽ hơn, có thể xảy ra một sự kiện lớn. Nhưng có lẽ bạn cần từ chối một số dự án trước đó bạn cho là quan trọng. Suy nghĩ gần hơn - có lẽ bạn dành quá nhiều thời gian gần đây cho những điều mà bạn không cần? Vì không phải tất cả các cuộc phiêu lưu, không phải mọi thỏa thuận hợp tác hoặc hợp đồng sẽ kết thúc được theo cách bạn mong muốn . Trong khi tất cả mọi thứ thực sự là trong tay của bạn, các yếu tố bên ngoài khác nhau có thể kết hợp lại ở phía đối thủ. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Nếu bạn có kế hoạch riêng của mình, ngay bây giờ chắc chắn là một thời gian để hành động. Tuy nhiên, bạn nên hành động chu đáo, vẫn có xác suất cho một kết quả tiêu cực. Tuy nhiên, các ngôi sao hoàn toàn ủng hộ bạn, vì vậy đừng ngại lựa chọn đối thủ của bạn và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình. Quan trọng nhất là khả năng bạn xác định được một mục tiêu quan trọng thật sự.

 

Với tình yêu, Song Tử có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm của mình. Nếu đã có người yêu, Song Tử nên thành thật và công bằng với họ. Làm như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nếu không, niềm vui có thể biến thành nỗi buồn.

 

Trong các mối quan hệ cá nhân, tháng 8 năm 2015 sẽ gây ngạc nhiên cho Song tử với nhiều điều thú vị. Có lẽ đó là một kế hoạch đang chờ bạn, hoặc thậm chí có thể nhiều hơn một. Đây sẽ quãng thời gian sinh động và bất thường, có lẽ một trong đó sẽ gợi nhớ về những ngày đẹp nhất trong cuộc sống của bạn, không thể nào quên.

Tháng 8, Song Tử cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh mình. Bạn hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý mình và khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn bạn nên chủ động hỏi han. Trong tháng 8 cũng báo trước về những vấn đề có thể xảy ra trong nội bộ gia đình Song Tử. Hãy cân nhắc một cách kỹ càng cả mặt tích cực lẫn hạn chế nếu buộc phải quyết định một điều gì đó quan trọng.

 

Sức khỏe của Song Tử tháng này khá ổn nhưng sau ngày 23 bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé!

Ngày tổng thể tốt nhất: 1, 8, 9, 18, 19, 27, 28

Ngày không tốt : 2, 3, 15, 16, 17, 23, 24, 29, 30

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 5, 14, 15, 23, 24, 25, 31

Ngày tốt nhất cho tiền bạc: 4, 5, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 25

Ngày tốt nhất cho nghề nghiệp: 2, 3, 10, 11, 20, 21, 29, 30

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 8 của Song Tử ( 22/5 - 21/6 )

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính