Làm Đẹp

Mặc áo ngực như thế nào cho đúng?

ReadzoÁo ngực là vật "bất ly thân" của chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách mặc áo ngực đúng cách để có bộ ngực đẹp như ý muốn.

Butterfyly

Butterfyly

03/08/2015

2534 Đã xem

Là phụ nữ, đừng bao giờ tiết kiệm để rồi mua phải một chiếc áo ngực rẻ nhưng không phù hợp với khuôn ngực của mình và chất lượng không tốt. Thực tế, theo nhiều chuyên gia, lựa chọn một chiếc áo lót tốt sẽ giúp chị em phụ nữ tránh được những sai lầm đáng tiếc sau này. Do vậy, việc hiểu rõ về kích thước và hình dáng của bộ ngực đóng vai trò rất quan trọng.

Mua đúng hàng và mặc đúng cách là hai yếu tố rất quan trọng để chúng ta vừa có một bộ ngực săn chắc, vừa bảo vệ sức khỏe. Hãy cùng xem cách sửa của 9 lỗi thường gặp phổ biến sau đây và rút ra bài học cho mình nhé. 

 

1. Dây nịt áo

 

 

Hình ảnh trên đã giải thích rõ ràng cách lựa chọn dây áo phù hợp. Không để dây áo quá ngắn vì nó sẽ khiến ngực của bạn không thoải mái khi vận động. Dây nịt có thể gọn gàng xinh xắn nhưng cũng không quá chăt.

 

2. Vùng da bị sưng lên do chọn sai kích thước áo

 

 

Vùng da bị sưng lên thường xuất hiện ở khu vực vai hoặc lưng. Nguyên nhân chủ yếu là do chọn sai áo ngực, áo có kích thước nhỏ hơn so với bộ ngực nên khi mặc, dây áo sẽ chà xát mạnh vào da tạo ra hiện tượng sưng tấy. Do vậy, chị em nên kiểm tra kích thước của bộ ngực trước khi mua hoặc nới lỏng dây áo rộng hơn. 

 

3. Chọn áo có bầu ngực quá rộng

 

 

Không nên lựa chọn các áo có bầu ngực quá rộng chỉ để "độn" ngực. Hãy lựa chọn chiếc áo phù hợp sao cho khoảng cách giữa bầu ngực và vải không quá lớn nhé. 

 

4. Không để lộ áo ngực

 

 

Áo ngực bị lộ "đường viền" như thế này thường do hai nguyên nhân: Áo quá rộng hoặc không vừa với khuôn ngực. Điều này sẽ khiến bạn giảm sự hấp dẫn đi nhiều đấy!

 

5. Lựa chọn áo lót phù hợp với trang phục

 

 

6. Không nên ăn mặc quá "sexy"

 

 

Hãy coi áo lót như là phần trang phục mà bạn lựa chọn. Do vậy, hãy ăn mặc đúng cách, đúng thời điểm và đúng môi trường nhé.

 

7. Chọn áo theo sở thích của bạn

 

 

Áo ngực có rất nhiều loại. Thế nên, hãy lựa chọn kiểu áo bạn thích nhé.

 

8. Không kéo dây áo ngực

 

 

9. Không sử dụng áo ngực đã bị hỏng hoặc quá cũ

 

Theo Wittyfeed

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mặc áo ngực như thế nào cho đúng?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính