Bí mật cung Hoàng Đạo

Tháng 8 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

ReadzoTháng 8 tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Bạch Dương.

Xanh Lam

Xanh Lam

03/08/2015

2946 Đã xem

Tổng thể, Tháng 8 tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Bạch Dương.

 

Tháng thứ ba trong mùa hè  - tháng 8 năm 2015 với Bạch Dương sẽ không phải thành công nhất, tuy nhiên Bạch Dương sẽ được cung cấp nguồn năng lượng động lực mạnh mẽ, điều đó khá hữu ích trong giai đoạn này. Nhờ sự hỗ trợ năng lượng mặt trời, Bạch Dương có khả năng vượt qua những thách thức đến với mình.

Bạch Dương sẽ phải đặc biệt cẩn thận trong các mối quan hệ cá nhân.Tuy nhiên, các rắc rối đến từ vấn đề này sẽ được giảm bớt và không quá nghiêm trọng.

 

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Bạch Dương trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Về các lĩnh vực kinh doanh, vào tháng Tám năm 2015, Bạch Dương sẽ cảm thấy mình khá tự tin và không ai có thể ngăn cản được họ. Nếu có một hợp đồng lớn hoặc một thỏa thuận hợp tác lớn, bạn không cần phải nghi ngờ quyết định của mình vì Bạch Dương sẽ được hỗ trợ.  Đồng thời, Bạch Dương nên phân phối sức mạnh của mình  một cách thông minh để có thể đạt được thành công. Nhờ sự hỗ trợ của mặt trời, Bạch Dương sẽ có đủ năng lượng - nhưng việc bạn có thể sử dụng nó hay không là một điều hoàn toàn khác, điều đó phụ thuộc vào quyết tâm và mong muốn của Bạch Dương. Nếu cần, Bạch Dương có thể dũng cảm thử nghiệm dù cho có sai lầm, Bạch Dương có thể trung hòa các tiêu cực trong thời gian ngắn nhất.

 

Về tình yêu, khả năng tập trung sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Bạch Dương bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Bạn nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Về các mối quan hệ cá nhân, trong tháng tám năm 2015, Bạch Dương có thể gặp những tình huống khó xử và điều này khó có thể ngăn chặn.  Điều Bạch Dương có thể là đối mặt và chống lại chúng. Đây không phải là thời gian tốt nhất để lập kế hoạch một chuyến đi với bạn bè hoặc gia đình của bạn, vì Bạch Dương chắc chắn sẽ không có bất kỳ cảm xúc tích cực từ một sự kiện như vậy. Sẽ là tốt hơn khi Bạch Dương tập trung vào việc giải quyết các vấn đề ngày một lớn. Không nên để vào cuộc đối đầu trực tiếp, giải quyết từng vấn đề một. Hãy bình tĩnh và cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn, dù cho hành vi người xung quanh bạn có ra sao. Hãy nhớ rằng bạn có khả năng để giải quyết bất kỳ vấn đề, dù cho bạn có thể không vui lắm vì nó. Tuy nhiên, đây chỉ là một lý do để Bạch Dương có thể tìm kiếm một giải pháp phù hợp hơn.

 

Về Sức khỏe, Thể chất của bạn tháng này tốt lên trông thấy dù có thể Cừu sẽ mắc phải một số tật xấu liên quan đến sức khỏe và ảnh hưởng đến mọi người như… ngáy ngủ. 

Ngày tổng thể tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 23, 24, 31

Ngày không tốt : 10, 11, 12, 18, 19, 25, 26

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 5, 14, 18, 19, 23, 24, 31

Ngày tốt nhất cho tiền: 5, 6, 7, 14, 15, 23, 24, 25, 31

Ngày tốt nhất cho công việc : 3, 12, 22, 25, 26, 30

Cung khiến cung Bạch Dương nhức đầu: Cung Nhân mã

Quý nhân của cung Bạch Dương: Cung Thiên bình

Điểm yếu trong tháng: Quá coi trọng tiểu tiết, quá cố chấp, thiếu động lực .

Điểm mạnh trong tháng : Tràn đầy năng lượng, có quý nhân giúp đỡ, có cơ hội thể hiện tài năng .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 8 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính