Cư Dân Mạng

Hai thiếu nữ thách đấu - ngàn người bu kín - công an vào cuộc!

ReadzoHàng ngàn người kéo đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để "hóng" cuộc thách đấu giữa 2 cô thiếu nữ, khiến lực lượng công an phải vào cuộc để giữ gìn trật tự!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

04/08/2015

1082 Đã xem

Vào khoảng 19h tối ngày 03/08, lời thách đấu của 2 thiếu nữ trên facebook với điểm hẹn là phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) đã khiến cho nơi này trở nên hỗn loạn với hàng ngàn người kéo đến để xem 2 cô gái giải quyết mâu thuẫn. Nhiều người không biết đến sự việc này nhưng khi vui chơi loanh quanh gần quảng trường, cũng nhanh chóng kéo đến xem vì tò mò. Đa phần đám đông là các thanh niên trẻ tuổi, chen chúc như dịp lễ hội. 

Phố đi bộ Nguyễn Huệ nhanh chóng trở nên tắc nghẽn bởi biển người ham vui và tò mò, kích động. Rất nhiều người trong số đó đổ xô đi lùng sục 1 trong 2 cô gái là nhân vật chính của cuộc hẹn. Rất may, lực lượng cảnh sát hình sự, 113, CSGT và các lực lượng chức năng địa phương đã có mặt kịp thời để giải tán đám đông. Những nhóm thanh niên có biểu hiện quá khích, gây rối trật tự cũng nhanh chóng bị dẫn về đồn làm việc.

Thậm chí đã có hàng chục cảnh sát được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, áo chống đạn để tập trung kiểm soát an ninh khu vực quảng trường, mang lại sự bình yên vốn có cho khu phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Lực lượng công an đã phải vào cuộc để giữ gìn an ninh trật tự

Lực lượng công an đã phải vào cuộc để giữ gìn an ninh trật tự

Nguồn : Internet

Được biết, lực lượng công an đã nắm được thông tin về cuộc hẹn giải quyết mâu thuẫn này của 2 cô thiếu nữ nhờ các thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn, nhờ vậy mà có thể nhanh chóng điều động lực lượng để phòng ngừa và giữ gìn an ninh trật tự.

Diễn tiến sự việc chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong tin bài tiếp theo.

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hai thiếu nữ thách đấu - ngàn người bu kín - công an vào cuộc!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính