Blog của tôi!

Những vụn vặt yêu thương (ngày sáu)

ReadzoSau những ngày tháng mệt nhoài, em lại bất chợt nhớ đến anh. Anh giờ xa vời với em quá,đã quá lâu rồi em không được nhìn thấy anh...

 Kemmuahe

Kemmuahe

04/08/2015

750 Đã xem

Ngày...tháng...năm...

Sau những ngày tháng mệt nhoài, em lại bất chợt nhớ đến anh. Anh giờ xa vời với em quá, đã quá lâu rồi em không được nhìn thấy anh. Những hình ảnh về anh giờ chỉ là sự vay mượn. Em vay mượn hình ảnh anh từ cô gái ấy, người con gái em ngưỡng mộ. Vì cô ấy có được anh! Thời gian và khoảng cách khiến cho cảm xúc bị nhạt phai. Anh trong em giờ chỉ còn là kí ức, một kí ức đầy mệt mỏi mà em phải trải qua. Anh không sai, kẻ sai là em. Khi mà em cứ cố ngang bướng để đi theo anh, được anh yêu. Nhưng cuối cùng em thất bại một cách đớn đau. Có lẽ do vậy mà giờ đây mỗi khi em tự hành bản thân đến mệt nhoài em lại bất chợt nhớ về anh về tháng ngày ấy. Anh bây giờ có lẽ hạnh phúc thật nhiều vì đủ tỉnh táo mà bỏ qua em để đến với cô ấy. Cô ấy hơn em nhiều lắm. Cô gái ấy xinh đẹp hơn em, giỏi giang hơn em, và được anh yêu. Đôi khi nhìn lại bản thân mình em chợt cười chua xót, em đang ngày đêm cố gắng vì lẽ gì. Em mạnh mẽ đó nhưng cô độc, em tự tin đấy nhưng lúc khó khăn không có bờ vai nào cho em tựa vào, em cố gắng làm mình hoàn thiện hơn nhưng chẳng ai thừa nhận. Cuộc sống luôn thế đó, em thật sự ghen tị nhiều lắm, nhưng rồi để tự vá lại khoảng trống bằng những chuyến đi dài để tìm kiếm yêu thương. Phải chăng sẽ có một ngày có một người để em nguyện trao tất cả, và người ấy có đủ can đảm để chịu đựng em Cảm ơn anh đã bỏ qua em.

Ngày...tháng...năm...

Hằng đêm tâm niệm rằng hôm nay may mắn chưa mỉm cười, vết thương trong tim vẫn chưa lành, ngày mai khi nắng lên rồi sẽ khác.
Nhưng rồi những hình ảnh về ai đó vẫn cứ bủa vây trong những giấc mộng dài, để cho nước mắt vô thức rơi ngay cả trong mơ.
Ngày mai sẽ mạnh mẽ hơn hôm nay, nhưng nỗi nhớ cũng lớn dần theo sự mạnh mẽ.
Phải chăng nỗi nhớ như quả bóng bay, càng thổi càng lớn, rồi đến một giới hạn cuối cùng nổ “BÙM” tất cả tan biến,…
Dễ dàng, nhanh chóng,…

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những vụn vặt yêu thương (ngày sáu)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính