Blog của tôi!

Phát hiện vợ ngoại tình vì mùi lạ

ReadzoCó những điều bạn nên chấp nhận nó

Thanh Phong

Thanh Phong

04/08/2015

5444 Đã xem

Mỗi người đều mang những đặc điểm riêng biệt. Cũng có người này giống người kia; và nhiều khi ông trời ghen ghét thì lại ban cho người ta nhiều cái tật khó chưa.

Tôi được “trời ban” cho cái bệnh dị ứng với những mùi hương hoa, đặc biệt là nước hoa. Tôi cực kỳ mẫn cảm với những mùi đó. Mỗi khi đứng giữa đám đông, nơi pha tạp đủ thứ mùi nước hoa từ các quý ông, quý bà “tỏa” ra; đó thật là điều khủng khiếp với tôi.

Nhưng chính là thứ khiến tôi phát hiện ra một sự thật phũ phàng.

Tôi và vợ mình quen nhau khi chúng tôi cùng tham gia hoạt động xã hội. Cảm nhận đầu tiên của tôi về em là một cô gái hiền lành. Nhưng cũng khó sôi nổi, em rất hứng khởi khi tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội. Cái ấn tượng đầu tiên đấy đã đánh gục con tim tôi.

Sau đó, tôi xin số và hẹn em đi chơi. Sau 3 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Hai vợ chồng tôi cả ngày bình thường đều đi làm cả ngày. Tôi làm cho một công ty công nghệ. Còn em thì làm bên ngân hàng. Chúng tôi chỉ ngồi ăn với nhau được bữa cơm tối.

Hôm nay, tôi có việc trưa phải ghé qua nhà. Đến cổng, tôi thấy xe vợ trong sân trước. Bình thường nếu về trưa em sẽ gọi điện hỏi liệu trưa tôi có về không? Nhưng hôm nay lại không thấy em gọi trước. Tôi tò mò không biết em về nhà làm gì.

Mở cổng vào nhà. Tôi không gọi xem em có trong nhà không. Như có linh tính mách bảo, tôi đi thẳng lên phòng. Thấy em đang ở trong phòng ngủ cuống quýt cuộn chăn trên giường. Vẻ mặt em hơi lo lắng. Tôi bước vào phòng và ngay lập tức cái bệnh dị ứng mùi nước hoa ấy phản ứng. Tôi cầm chiếc chăn trong tay vợ lên ngửi. Có mùi nước hoa khá nồng trên chiếc chăn ấy. Dù không dùng nước hoa, nhưng tôi vẫn phân biệt được đó là mùi nước hoa nam giới, vì biết tôi bị dị ứng nước hoa nên cả hai vợ chồng tôi đều không ai dùng.

Vậy mùi nước hoa là của ai? Tôi hỏi vợ mình nhưng em vẫn chối là không biết. Sau một hồi gây áp lực với vợ, em đã phải thú nhận với tôi. Em đã đưa và ngủ với một nhân viên nam ở chỗ làm  tại nhà vào buổi trưa nay khi nghĩ rằng tôi sẽ không về vào thời gian này.

Tôi không biết cái bệnh dị ứng mùi nước hoa với tôi là tốt hay xấu. Nhờ nó mà tôi phát hiện vợ mình ngoại tình. Nếu không có nó, liệu rằng đến bao giờ tôi mới biết được chuyện đó.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phát hiện vợ ngoại tình vì mùi lạ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính