Tình yêu 12 chòm sao

Kim Ngưu và Nhân Mã

ReadzoBạn nghĩ hai cung này có hợp nhau không?

Thanh Phong

Thanh Phong

04/08/2015

3388 Đã xem

Nhân mã và kim ngưu? Một Đất và một Lửa? Một chuyến phưu lưu đầy mạo hiểm! Nhưng điều đó sẽ mang đến cho cả hai những thay đổi lớn.

Ngưu sống thoải mái với tất cả những gì mà họ đang có và đang “hưởng thụ” trong cuộc sống. Trong khi đó Nhân Mã lại thích mạo hiểm hơn để trọn niềm phấn khích của các cuộc chơi mạo hiểm.

 

Sự thật là Nhân mã còn thích rong chơi thêm một chút trong khi Ngưu nhà mình sẽ đánh giá cao một chút về chỗ ở ấm cúng và an toàn sau mỗi khi lang thang trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt nếu đso là Nữ Mã và Nam Ngưu!

Đó cũng là nghịch lý khi hai người phải cách xa nhau mà đảm bảo được lòng thủy chung, điều đó mới luôn đem lại bầu không khó mới mẻ cho mới quan hệ giữa Ngưu và Nhân Mã.

Nếu chàng là Nhân Mã và Nàng là Kim ngưu thì cuộc tình sẽ ra sao?

Bạn có thể thoải mái nghĩ rằng đó như một “câu truyện cổ tích”, hay nó “chỉ có trên phim ngôn tình” khi nghĩ về cặp này. Nhân mã sẽ đóng vai là một nhà thám hiểm đi xuyên suốt cả cuộc hành trình để khám phá con người Nữ Ngưu, còn nàng sẽ là “người phụ nữ chuẩn mực” của gia đình khi không có chàng ở nhà. Đó sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Trong khoảng thời gian dài đã chứng minh rằng từ đầu cả 2 cung đều dường như không có điểm chung nào nhưng lại “bù trừ” cho nhau rất tốt. Một phần vì họ được sự bảo hộ của sao Kim và sao Mộc.

Sao Kim của Ngưu sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho cả hai và sao Mộc của Nhân Mã sẽ đem lại sự bảo trợ, sự bình an.

Lời Khuyên:

 

Ngưu nên từ bỏ thói quen sở hữu mọi thứ thuộc về mình và Nhân mã cũng không nên chú trọng quá đến tự do cá nhân của mình. Điều này chỉ để hai người có thể tự do tận hưởng hạnh phúc mà không bị điều gì khác ảnh hưởng hay kiếm chế.

Điều này cũng giúp cho cả hai trở nên thêm ssangs tạo và chúng ta sẽ tìm thấy sự hòa hợp khăng khít ở cặp đôi này giữa tính nghệ thuật và sự tính toán cẩn trọng. Vì lý do đó, mối quan hệ giữa Ngưu và Nhân Mã luôn mang tính mạo hiểm nhưng cũng không thiếu phần xa hoa, lãng mạn.

Dù có thế nào, mối quan hệ giữa Lửa và Đất sẽ vẫn là một mối liên kết hòa hợp vững chắc, đặc biệt là giữa Ngưu và Nhân Mã, khi Đất trầm ổn (có xu hướng làm giàu) và Lửa vạn biến (có xu hướng phân tán, loại bỏ đi các nguyên tắc, vượt mọi biên giới).

Hãy tin chắc rằng đây sẽ là một cuộc tình đẹp mà các cặp đôi mong muốn.

Có thể bạn muốn xem:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kim Ngưu và Nhân Mã

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính