Bí mật cung Hoàng Đạo

Top 5 cung nữ "đanh đá chua ngoa" nhất

ReadzoCùng xem có mình trong đó không nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

04/08/2015

3127 Đã xem

Hạng 1: Bạch Dương

HẠNG 1: BẠCH DƯƠNG

Cô gái Bạch Dương rất cảm tính, họ dám yêu dám hận. Khi bị đối xử tồi tệ, Bạch Dương sẽ không ngồi yên chịu uất ức. Tất cả những thù hận ghét bỏ đều được Bạch Dương thể hiện ra mặt, nên đàn ông có khi yêu thích sự nhiệt tình của Bạch Dương, cũng lại sợ họ quá cay nghiệt. Có thể nói với các chàng cô gái Bạch Dương như một ly rượu quý với sức hấp dẫn khó lòng cưỡng lại, uống càng nhiều càng tiếp xúc thì có chút say mê không thoát ra được. Cung Hoàng đạo nữ ấy mạnh mẽ là vậy nhưng khi yêu lại rất quyến luyến và chẳng dễ dàng buông tay.

HẠNG 2: SƯ TỬ

Cô gái Sư Tử đã quen với việc mình là trung tâm của thế giới, mọi việc đều phải theo ý mình tuyệt đối không bàn cãi. Rất ít khi quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nên cho dù đối xử với người khác rất chân thành thì các cô nàng Sư Tử cũng vẫn bị kiêng dè. Những người xung quanh cần coi Sư Tử như nữ hoàng, đừng dại dột mà đắc tội cô ấy nếu không nhất định sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ kinh người. Tính cách quá đanh đá có khi khiến người khác khó chịu, nhưng cũng có lúc sự mạnh mẽ ấy lại rất đáng khâm phục vì chẳng khó khăn gì có thể làm họ chùn bước.

HẠNG 3: NHÂN MÃ

Cô gái Nhân Mã bị mang tiếng là “dây thần kinh thô” còn hơn cả các đấng nam nhi, họ không được nhạy cảm quan tâm như những cô gái truyền thống khác, nên cũng không hay so đo tính toán. Vốn luôn tươi cười vui vẻ nhưng nếu bị đối xử bất công Nhân Mã sẽ không nể mặt mà thể hiện thái độ ngay tức khắc. Sự bùng nổ của Nhân Mã là lời cảnh báo, đừng dại dột mà đùa giỡn với cô nàng. May mắn là không hay ghi thù hận, những lời giận giữ đã nói ra rồi cô ấy sẽ nhanh chóng quên và nếu nhận được lời xin lỗi đúng đắn, tất cả đều sẽ không thay đổi.

HẠNG 4: KIM NGƯU

Kim Ngưu có bản tính cố chấp trời sinh, một khi đã tức giận thì khó có ai kiềm chế được cô ấy. Tính khí nóng nảy của Kim Ngưu đã khiến không ít chàng trai phải sợ hãi. Họ không dễ dàng thay đổi, Kim Ngưu không mềm mại dịu dàng được như những cô gái khác nên sự thô ráp ấy nhiều lúc gây nên ấn tượng đanh đá thô lỗ. Mặt khác sự cứng rắn ở Kim Ngưu cũng nên được khen ngợi, vì cô ấy dám theo đuổi giấc mơ mình mong muốn, không dễ dàng đầu hàng và bỏ cuộc. Nếu có thể trở thành người đàn ông của Kim Ngưu, hãy yên tâm rằng bạn có thể ở bên cô ấy đến trọn đời.

HẠNG 5: SONG TỬ

Miệng lưỡi sắc sảo của cô gái Song Tử luôn nói mà chẳng kịp suy nghĩ, khiến những câu nói ra như thể dao cứa vào lòng người khác. Khó thấy được những lúc Song Tử dịu dàng, họ đều rất nhanh nhẹn sôi động với phong cách thoải mái tự do của mình chẳng hề quan tâm đến ánh mắt của người khác. Vì tình cảm dễ thay đổi theo cảm xúc, Song Tử thường làm ra những chuyện có thể sau này sẽ hết sức tiếc nuối và đau xót. Nếu có thể kiềm chế một chút bản tính đanh đá để biến sự nhanh mồm nhanh miệng đó thành hoạt bát đáng yêu thì Song Tử sẽ càng “người gặp người thích”.

Theo 12 Cung Sao

Có thể bạn muốn xem:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 5 cung nữ "đanh đá chua ngoa" nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính