Blog của tôi!

Chúng tôi cùng yêu người yêu cũ của bạn thân

ReadzoKết thúc 2 mối tình, kết thúc 3 tình bạn, chẳng còn gì ngoài đau đớn và những mảnh vỡ. Nên đừng bao giờ yêu người yêu cũ của bạn thân, tuyệt đối đừng bao giờ.

Bánh Bao Kem

Bánh Bao Kem

04/08/2015

969 Đã xem

Đừng bao giờ dính đến người yêu (cũ) của bạn thân.
Vậy mà mối quan hệ của mình và Cậu lại là động cả 4 phía, lòng vòng khó hiểu. Mà thực ra, bây h sau chừng ấy chuyện, chừng ấy thời gian, mình còn chả dám khẳng định có phải Cậu yêu mình hay không?
Mình gặp Anh, yêu Anh và Anh đưa đến giới thiệu với bạn bè thân thiết trong đó có Cậu nhưng lúc đó hoàn toàn không để ý.
Cậu - bạn thân của Anh, khi đó mới chia tay với Chị vì lý do là 1 cô gái khác.
Sau đó không lâu, mình và Anh chia tay, (khi đó Anh hành động giống hệt một thằng tồi, dù sau này đã xin lỗi, nhưng mình chẳng thể nhận nổi lời xin lỗi đó). Đau khổ tìm Chị để chia sẻ và đồng cảm rồi chị em thân nhau, thân đến mức mình ngỡ đã tìm được tri kỷ (mà sau này mới biết là không phải).
Một thời gian sau khi quen chị và quên đi chuyện cũ, tình cờ gặp Cậu ngoài đường những 3 lần, được cho là có duyên, nên đi chơi cùng, nên hẹn hò, nên Chị cổ vũ và thế là thành đôi.

1 cặp đôi kỳ dị - cùng yêu người yêu cũ của bạn thân.

Chị vô cùng ủng hộ mối quan hệ của bọn mình và chị em ngày càng thân thiết, thực ra mình biết, Chị vẫn còn rất yêu Cậu, nhưng lúc đó mình tin vì Chị nói "chị vẫn còn yêu nhưng rồi sẽ quên, còn giờ em là em gái chị và sau này vẫn thế nên chị luôn ủng hộ em."
Rồi Cậu quay lại với cô gái Cậu thích - người là lý do chia tay của Cậu với Chị. Và đương nhiên cũng bỏ lại mình với niềm tin vào tình yêu đã hoàn toàn sụp đổ.
Nhưng điều đau đớn nhất, là Chị ngay lập tức cũng không còn thân thiết với mình nữa. Thay vì nói chuyện trực tiếp lại lên fb bóng gió, thay vì gặp nhau lại nhắn tin nói tại chị cả thèm chóng chán không phải tại em, thay vì còn nói chuyện thì ngày càng nhạt dần và câu cuối là "chị tưởng em hiểu chị hơn thế".
Kết thúc 2 mối tình, kết thúc 3 tình bạn, mình chẳng còn gì ngoài đau đớn và những mảnh vỡ. Dù mình chẳng làm gì sai, dù sau này cả 3 người đều đã xin lỗi mình nhưng xin lỗi thì làm được gì?
Chắc đây là cái giá phải trả khi yêu người yêu (dù đã cũ) của bạn thân và cộng thêm người đó lại là bạn thân của người yêu cũ.
À mà không phải, chắc chỉ là cái giá đối với mình mà thôi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chúng tôi cùng yêu người yêu cũ của bạn thân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính