Internet & Phần mềm

Cách cài Cydia cho ipad mini 2 vô cùng đơn giản và nhanh chóng !!!!

ReadzoHôm nay, readzo sẽ hướng dẫn cài Cydia cho ipad mini 2 vô cùng đơn giản và nhanh chóng .

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

04/08/2015

646 Đã xem

Cydia là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được jailbreak để giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng từ một bên thứ 3 (không có trong kho AppStore) hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có. Hôm nay, readzo sẽ hướng dẫn cài Cydia cho ipad mini 2 vô cùng đơn giản và nhanh chóng .

Cách cài Cydia cho ipad mini 2

Cách cài Cydia cho ipad mini 2

Hướng dẫn cài Cydia cho ipad mini 2 như sau

 

Đầu tiên , các bạn phải kết nối ipad mini 2 với máy tính và tiến hành backup ipad mini 2 bằng cách chọn vào tên iPad của bạn được hiển thị ở phía trái màn hình của iTunes sau đó chọn thẻ Summary và bấm nút " Back Up Now ".

Lúc này, bạn hãy  tạo một thư mục tên là " Pwnage " trên màn hình Desktop của máy tính. Sau đó thì download phiên bản mới nhất của Evasi0n và lưu trữ vào thư mục bạn vừa tạo
 

Tiếp theo, bạn nhấp đúp vào file Evasi0n dmg từ trong thư mục Pwnage trên desktop.
 

Sau đó, bạn hãy kéo và thả ứng dụng Evasi0n vào thư mục Pwnage trên desktop .

 

Và rồi bạn hãy kích hoạt để chạy iTunes từ thanh dock.

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng iPad của bạn được kết nối với máy tính qua cáp USB và bạn nhấp vào nó ở bên trái thanh sidebar .

Tiếp tục, bạn hãy nhấn và giữ vào nút Option rồi chọn nút Restore iPad 4...
Từ cửa sổ thông báo, bạn hãy chọn vào firmware của iPad có đuôi là .ipsw từ thư mục Pwnage mà bạn đã tạo trước đó trên desktop và mở nó ra.

Bạn nhấp chọn vào nút Restore.

 

Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng evasi0n7.exe từ trong thư mục Pwnage rồi chọn Open để khởi chạy ứng dụng này. Nếu có thông báo yêu cầu xác nhận, thì bạn nhấp vào nút Open 1 lần nữa.

 

Ứng dụng này sẽ lấy thông tin từ iPad mini 2 của bạn để tạo dữ liệu cho việc jailbreak, mọi việc sẽ tự động diễn ra mà bạn không cần phải làm gì. Sau đó iPad mini 2 sẽ được khởi động lại.

Sau đó bạn sẽ thông báo có để việc jailbreak được tiếp tục . Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng của ứng dụng mới xuất hiện trên iPad mini 2 là "evasion". Ở bước này ,các bạn cần chú ý và cẩn thận một chút vì bạn chỉ được chọn vào nó 1 lần và ứng dụng sẽ mở ra và tự động đóng lại 1 cách nhanh chóng.
 

Evasion sau đó sẽ khởi động thiết bị lại 1 lần nữa, sau khi chỉnh sửa hệ thống và cuối cùng là bạn sẽ nhận được thông báo việc jailbreak đã thành công.
 

Sau đó iPad mini 2 của bạn sẽ tự động khởi động lại và lúc này thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng quen thuộc Cydia trên mà hình iPad mini 2 của mình.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách cài Cydia cho ipad mini 2 vô cùng đơn giản và nhanh chóng !!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính