Blog của tôi!

5 Điều bạn nên để tránh xa bạn trai của bạn

ReadzoCó những điều tưởng có thể nói ra nhưng thực sự trong một mối quan hệ thì đó là điều không nên. Nó sẽ làm mối quan hệ của bạn ngày càng xấu đi!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2112 Đã xem

Bạn đang ngập tràn trong tình yêu với một người nào đó không có nghĩa là bạn mất đi không gian trong cuộc sống. Có nghĩa là, sẽ rất tốt nếu chia sẻ bí mật của mình với bạn trai, và trên thực tế, đó là cách giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải nên giữ lại cho mình một số thứ bí mật với bạn trai của bạn. Bạn có muốn biết đó là gì?

 

1. Mật khẩu

Phải đấy!  Hãy che giấu mật khẩu của bạn khỏi bạn trai của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không tin tưởng anh ta nữa. Đây chỉ là khoảng không gian và sự riêng tư của bạn trong cuộc sống. Nó không phải là một ý tưởng tốt để chia sẻ tài khoản email và những mật khẩu khác của bạn với anh ta. Hãy để anh ta giữ không gian của anh và bạn giữ không gian cho bạn..

 

2. Điều không thích

 

Bạn có thể không thích những thứ anh ta mua cho bạn. Nhưng đừng biểu thị nó qua khuôn mặt của mình. Thay vào đó hãy chấp nhận nó một cách duyên dáng. Nó có thể làm tổn thương anh ta nếu bạn thể hiện sự không hài lòng trên khuôn mặt của mình. Vì vậy, điều này nên được lưu giữ như một bí mật vì lợi ích hạnh phúc của mình.

 

3. Chuyện của con gái

 

Bạn có nói chuyện về bạn bè của bạn? Tất nhiên, bạn thường làm vậy. Tuy nhiên, đừng bao giờ tiết lộ chi tiết. Các cô gái có xu hướng nói chuyện về những người bạn của họ rất nhiều với bạn trai của họ. Đừng làm điều đó, nếu bạn thực sự coi trọng tình bạn của bạn với bạn bè là nữ của bạn. Nó rất quan trọng khi che giấu điều đó, mà là đặc biệt giữa bạn và bạn bè của bạn.

 

4. Các chuyện về quá khứ

Thậm chí nếu bạn đã nói với bạn trai của mình về mối quan hệ trong quá khứ của bạn, đừng nói cho anh ta tất cả chi tiết một cách tỉ mỉ. Các chi tiết phức tạp về mối quan hệ trong quá khứ của bạn cần phải gạt ra xa khỏi anh ấy. Trân trọng quá khứ của bạn và để nó đi qua. Không phải là một ý tưởng tốt khiến hiện tại của bạn đau khổ chỉ vì quá khứ của bạn.

 

5. Cảm giác bất an

 

Đừng để bạn trai bạn biết điều này. Ngay cả khi bạn cảm thấy không an tâm về bất cứ điều gì, hãy nói với anh ta một cách gián tiếp. Nếu bạn nói với anh ấy qua khuôn mặt của mình rằng bạn cảm thấy không an tâm về mối quan hệ, sau đó nó có thể làm tổn thương anh ấy rất nhiều. Hãy ghi nhớ điều này.

 

Nó là tốt để giữ cho mối quan hệ của bạn minh bạch. Tuy nhiên, một số điều như trên nên để trong vòng bí mật. Điều này không chỉ củng cố mối quan hệ mà còn làm tăng sự tôn trọng lẫn nhau.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Điều bạn nên để tránh xa bạn trai của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính