Chuyện của sao

Vote cho nhân vật nữ mà bạn yêu thích nhất trong Hoa Thiên Cốt.

ReadzoVote cho nhân vật nữ mà bạn yêu thích nhất trong Hoa Thiên Cốt.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

04/08/2015

3109 Đã xem

         Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của thế gian, cũng là thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp, vì trên người có mùi vị đặc biệt dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình - Bạch Tử Họa, nhưng đâu biết nàng chính là sát tinh trong số mệnh của chàng. Mối tình sư đồ luyến này đã lấy bao nước mắt của khán giả ngay từ khi còn là những trang truyện...

Và trong phim được chuyển thể từ truyện có tạo hình của các nhân vật nữ nhìn là mê luôn. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nhân vật nữ trong truyện cũng như trong phim nhé. Và đừng quên để lại cho nhân vật mình yêu thích một phiếu nhé!

1. Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh

       Hoa Thiên cốt do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận đã để lại trong lòng người đọc về một cô gái ngây thơ, trong sáng. Đúng thế thật, khuôn mặt của Triệu Lệ Dĩnh ngây thơ chết đi được! Có nhiều người nói rằng Trần Kiều Ân sẽ phù hợp với vai diễn này hơn vì Triệu Lệ Dĩnh sẽ diễn tả được nét tính cách hồn nhiên trong sáng của Hoa Thiên Cốt nhưng về sau, khi Hoa Thiên Cốt trở thành Yêu Thần thì có lẽ Trần Kiều Ân sẽ phù hợp hơ! Sợ rằng Bông Dĩnh sẽ không thể trở lên "ác" đưcọ. Nhưng kệ...mình thấy Triệu Lệ Dĩnh khá là hợp với vai diễn này mà. Cô ấy đã để lại trong lòng mình ấn tượng khó phai. Các bạn có yêu Bông Sĩnh chứ? Nhớ cho Bông Dĩnh nhà ta một phiếu nhé.

 

2. Tử Huân Thượng tiên - Tưởng Hân

       Hạ Tử Huân là một thượng tiên vốn cai quản việc của thiên đình nhưng vì Bạch Tử Họa nhà ta mà xuống làm " đọa tiên". Tử Huân thượng tiên rốt cuộc thì cũng chỉ là một kẻ si tình...đáng thương chứ không đáng tách. Cũng chỉ vì yêu chàng ngàn năm rồi cuối cùng chết vì chàng thôi ah! Tất cả cũng tại Bạch Tử Họa mà ra....Tử Huân do Tưởng Hân đóng đã thực sự khiến mình yêu Tưởng Hân hơn bao giờ hết. Hồi đóng Thiên long bát bộ phiên bản 2003 vai Mộc Uyển Thanh là mình đã mê rồi. Đặc biệt là cái ánh mắt đầy biểu cảm ý.( Xin lỗi các bạn vì có lẽ mình hơi thiên vị...nhưng mình sẽ dành cho Hân tỷ một phiếu!) Nhưng thực sự Tử Huâ là vai diễn mà Tưởng Hân tạo dấu ấn trong lòng mình nhất. Khí chất thần tiên, khi hóa đọa tiên mà vẫn còn quyến rũ, mê hồn. Ai đó yêu thích Hân tỷ thì hãy dành cho Hân tỷ một phiếu nhé!

Tử Huân Tiên Tử và cú chó dễ thương của mình.

3. Đường Bảo - An Duyệt Khuê

       Chú sâu nhỏ đáng yêu này cũng được rất nhiều người yêu thích đó. Khi còn là sâu thì dễ thương, đáng yêu. Đến khi thành người rồi thì lại đẹp như vậy hả trời. Đường bảo nằm trong tốp 5 mĩ nhân đẹp nhất trong Hoa Thiên Cốt đó!. Đường bảo luôn gọi Hoa Thiên Cốt là mẹ, Đông Phương Úc Khanh là cha và đặc biệt hơn chú sâu nhỏ này yêu thập nhất sư huynh ngốc nghếch nữa chứ....Họ cũng đẹp đôi đúng không nào?Nếu ai yêu thích sâu đáng yêu Đường Bảo thì cho cô ấy một phiếu nhé! Sâu thường đáng ghét thế mà...Sâu nhỏ Đường Bảo lại đáng yêu vô cùng.

4. Nghê Mạn Thiên 

       Nghê Mạn Thiên là con gái của Trưởng môn phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng đồng thời là đệ tử của Trường Lưu. Ban đầu, Mạn Thiên là bạn tốt của Hoa Thiên Cốt nhưng sau đó trở mặt thành thù. Cô nàng này vốn dĩ chỉ kiêu ngạo mà thôi cứ thực ra không có xấu, tại vì lòng ghen ghét đó kị nên nhiều chuyện không hay sảy ra. Những hiểu nhầm to lớn đã khiến cô coi Thiên Cốt như kẻ thù, đến đoàn tạo vết sẹo trên mặt Thiên cốt sẽ có ngiều người ghét Mạn Thiên nhưng đây cũng là một nhân vật đáng thương. Tôi thích cái tính kiêu kì của cô ấy. Cô ấy thực sự rất "ngông" nhưng cái tôi ghét nhất chính là cái tính ghen ghét đố kị của cô ấy. dù thế nào thì nếu yêu thích Nghê Mạn Thiên với sự thể hiện của Lí Thuần thì hãy cho cô ấy một phiếu nhé.

5. Khinh Thủy - Bào Thiên Kì       

       Khinh Thủy là một trong những người bạn thân thiết của Hoa Thiên Cốt khi ở Trường Lưu. Cô nàng đem lòng yêu tha thiết Mạnh Huyền Lãng. Vì anh, Khinh Thủy chấp nhận từ bỏ cơ hội được trở thành tiên. Cô ấy vì yêu mà từ bỏ làm tiên, thật đáng khâm phục. Nhiều lúc tặng đôg cho người ta mà còn ngượng ngùng, đáng yêu chết đi được. Hãy dành tình cảm của bạn cho cô ấy bằng cách vote cho cô ấy một phiếu nhé!

Quay lại

Bạn yêu thích nhân vật nào nhất?

Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh
Tử Huân thượng tiên - Tưởng Hân
Đường Bảo - An Duyệt Khuê
Nghê Mạn Thiên - Lý Thuần
Khinh Thủy - Bào Thiên Kì
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vote cho nhân vật nữ mà bạn yêu thích nhất trong Hoa Thiên Cốt.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính