Tâm sự

Tips cho cô nàng "hoa mắc cỡ" chinh phục người ấy

ReadzoLà con gái, chắc hẳn ai cũng từng say nắng hay thích một chàng trai nào đó và có ý định cưa đổ người ấy. Đây là một bài viết thú vị dành cho các nàng.

Sữa

Sữa

04/08/2015

1265 Đã xem

 Các nàng đã từng thích chàng trai nào đó chưa? Các nàng có từng muốn cưa đổ một anh chàng nào đó chưa? Các nàng có thành công không? Nếu chưa, hãy đọc những dòng chia sẻ ngắn dưới đây để có thể dễ dàng cưa đổ người ta nhé!

 

1. Tiếp cận và làm quen

- Muốn cưa đổ được anh chàng kia thì đầu tiên phải làm quen trước nhỉ. Hãy lấy hết can đảm để bắt chuyện với người ta mà câu thông thường sẽ là "Bạn tên gì?", "Nhà bạn ở đâu?", vâng vâng. Nếu quan tâm, họ sẽ hỏi ngược lại bạn, thế là đã thành công bước một rồi nhé! Nếu họ không hỏi lại thì hãy kiên nhẫn một xíu, tìm đề tài bắt chuyện, bởi vì không phải chỉ có con gái mới ngại ngùng đâu, con trai cũng biết e dè đó. Còn trong trường hợp người ta không thèm trả lời câu hỏi của bạn thì chắc là... bỏ đi nhé!

 - Bạn cũng có thể tạo tình huống để tiếp cận. Chẳng hạn như giả vờ đụng phải người ta như trong phim, đừng khinh thường nó, có thể sẽ mang lại kết quả tốt đấy! Nhờ người ấy giúp mình việc gì đó, sau đó cảm ơn bằng một chầu nước ngọt...

- Với những cô nàng hay e ngại, thì những cách làm quen không quá lộ liễu thế này sẽ rất phù hợp đấy.

2. Phát triển

- Để cưa đổ được người ấy, thì bạn nên tỏ ra thân thiện một chút. Hãy nở một nụ cười mỗi khi đi ngang người ấy, đừng vì ngại ngùng mà quay mặt sang hướng khác nhé. Khi hai người có dịp ở cùng nhau, bạn hãy chủ động bắt chuyện nếu không may người ấy cũng ít nói không kém gì bạn. Còn nếu họ chủ động bắt chuyện với bạn thì hay quá rồi nhỉ. Trong cuộc trò chuyện, bạn hãy tỏ ra quan tâm đến lời nói của người ấy, thỉnh thoảng tỏ ra hài hước để không khí luôn được thoải mái nhé. Và đặc biệt phải nhớ, luôn giữ vẻ mặt tươi vui vì đó là điểm mạnh của con gái đấy.

- Khi hai người đã đủ thân mật để xin facebook hay số điện thoại của nhau, thì cơ hội nói chuyện sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng nó cũng sẽ có mặt trái của nó. Theo tâm lý thì khi nói chuyện qua mạng hay điện thoại, con người ta luôn luôn nói chuyện thoải mái và thân thiện ở ngoài đời. Vì vậy, nếu lạm dụng mạng xã hội hay điện thoại, khi gặp gỡ ngoài đời sẽ trở nên gượng gạo vì chẳng còn gì để nói, đặc biệt là với những cô nàng "hoa mắc cỡ" đây.

- Để cân bằng giữa mạng ảo và đời thật, bạn hãy kiềm chế muốn nói chuyện thật nhiều với người ta lại. Điều đáng chú ý ở đây là, đừng nói quá nhiều, đừng trả lời quá nhanh vì sẽ dễ gây nhàm chán với người ấy. Hãy tỏ ra bí ẩn một chút sẽ ít nhiều thu hút chàng trai và khiến họ muốn tìm hiểu đấy.

- Là con gái, bạn nên "trang bị" cho mình một vài sở trường như: nấu ăn ngon, đàn hay, hát hay, thậm chí là chơi thể thao giỏi. Càng sở hữu nhiều tài lẻ, bạn sẽ càng khiến chàng điêu đứng hơn đấy. Hãy tập chăm sóc bản thân mình hơn. Trang điểm nhẹ nhàng để mình luôn đẹp trong mắt người ấy nhé.

3. Tấn công

- Sau những bước trên kia, bạn đã mất một thời gian khá dài để tới bước này. Là một cô gái hay ngại ngùng thì "chậm mà chắc" luôn là phương án tốt nhất. Đến một thời gian nhất định, khi bạn cảm thấy người ấy đã sắp đổ trước bạn rồi, thì bạn nên tấn công đi thôi. Dùng những tài lẻ của bạn để làm tặng người ta những món quà sinh nhật, noel,... như là vừa đàn vừa hát, làm những chiếc bánh xinh xắn để tặng nè. Có khi chàng sẽ đổ cái rầm đấy. chỉ là có thể hiện ra hay không thôi.

- Hãy ra hiệu cho người ấy bằng những hành động, lời nói không quá lộ liễu, để người ấy nhận ra được tình cảm của bạn. Nếu là một chàng trai ưa chủ động, họ sẽ tỏ tình với bạn. Còn với một chàng trai e dè, họ sẽ đáp lại bạn mặc dù không nói ra, và đợi một thời gian thích hợp, người ấy sẽ lấy hết can đảm để tỏ tình. Nếu không, thì tại sao bạn lại không chủ động nhỉ?

 

 

 Trong cuộc sống, con người ta thích nhiều loại người khác nhau. Cho dù mình không phải loại người họ thích đi nữa, thì tại sao ta không thử, biết đâu lại thành công. Những cô nàng "hoa mắc cỡ" ơi, hãy cởi bỏ lớp vỏ của mình để có thể tìm được một nửa thích hợp của mình nhé. Tình cảm như một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp cuộc sống thêm "đậm đà" và "có hương vị" hơn đấy. Vậy nên đừng ngần ngại mà không chủ động nhé.

 Lời khuyên cuối cùng dành cho các nàng đó là, hãy tìm hiểu xem người ta có bạn gái chưa đã nhé!

- Chúc các nàng thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tips cho cô nàng "hoa mắc cỡ" chinh phục người ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính