Chuyện của sao

Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2

ReadzoĐây là bài viết tiếp theo của bài “Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 1”. Cùng xem những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2 nhé!

Lyrics

Lyrics

04/08/2015

4908 Đã xem

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999 là thành viên, trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám Trung Quốc TFBoys (ra mắt năm 2013). Đây là bài viết tiếp theo của bài “Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 1”. Cùng xem những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2 nhé!

1. Chàng trai bình tĩnh và chín chắn

Vương Tuấn Khải hay bị hạ đường huyết, nhưng chưa bao giờ em thể hiện ra trước mặt mọi người. Vì em là trưởng nhóm sẽ gặp rất nhiều fan tại sân bay. Đứng trước hai thành viên nhỏ hơn, em sẽ mở đường cho họ, bảo vệ họ, nhắc nhở họ cuối đầu chào mọi người. Em chỉ lớn hơn Vương Nguyên và Thiên Tỉ chỉ 1 tuổi thôi, nhưng luôn hành xử rất bình tĩnh và chín chắn. Em vẫn chỉ là một đứa trẻ, cũng ham chơi, nhảy nhót, đùa giỡn quên cả hình tượng, không sao vì em nên như vậy mà.

2. Cậu bé kiên cường

Đôi mắt đào hoa này, hai cái răng khểnh xinh xinh, đôi chân dài miên man nữa! Em nó rằng: “Làm minh tinh chính là đắng trước ngọt sau, bây giờ chịu gian khổ một chút, sau này có thể nếm quả ngọt mình trồng rồi”. Ngày trước trong một lần quay phóng sự, khi người ta quay đến em thân ảnh nhỏ bé ngồi bên khung cửa sổ. Lúc này em bị hạ đường huyết, em uống một cốc nước đường. Kí giả hỏi em còn kiên trì làm tiếp được không, em gật đầu. Sau ngày hôm ấy em vẫn tiếp tục kiên trì cho đến tận bây giờ.

Ca sĩ Vương Tuấn Khải

Ca sĩ Vương Tuấn Khải

3. Cậu bé đáng yêu

Từ bé Vương Tuấn Khải đã rất thích ca hát, bất luận có bao nhiêu người nói em không thể, bất luận cô đơn hay đã rơi bao nhiêu nước mắt em vẫn kiên trì đến cùng. Em không biết con đường mình chọn gập ghềnh, trắc trở như thế nào, nhưng em không bao giờ thoái lui. Em luôn vững vàng, kiên định bước từng bước về phía trước. Mỗi ngày em đều luyện thanh, luyện vũ đạo, chưa bao giờ em lơ là cả. Em hiểu rằng phải biết ơn và chăm sóc hay đồng đội nhỏ của mình, không bao giờ tỏ vẻ ngông nghênh hơn người cả. Em còn thích đọc truyện tranh. Thực ra, tôi thích nét đơn thuần đáng yêu này của em lắm.

4. Cậu bé bình thường nhưng cũng vô cùng hoàn mỹ

Nụ cười rạng ngời, răng khểnh đáng yêu, chân dài thẳng tắp, khí chất cực ngầu. Rất biết quan tâm người khác, hát hay ơi là hay, tiếng ca ấy trầm lắng sâu sắc, làm lòng người rúng động. Vương Tuấn Khải còn có ý chí học hành rất cao. Mặc dù bị từ chối nhưng nhất định không bỏ cuộc, lúc nào cũng kiên định với mục tiêu mình đã chọn. Là một người cầu toàn, chơi guitar cực đỉnh. Khải ấy à, lúc nào cũng nói ít làm nhiều, là một cậu bé nình thường nhưng cũng vô cùng hoàn mỹ.

Vương Tuấn Khải TFBoys

Vương Tuấn Khải TFBoys

5. Không quên đi lời hứa với tất cả mọi người

Cậu ấy có mặt từ những ngày đầu tiên, đến nay đã trở thành đội trưởng. Cho dù vẫn còn non nớt nhưng cậu ấy chính là nhân tố sống còn. Đối với các thành viên khác lúc nào cũng ôn hòa, luôn làm tròn vai trò của một đội trưởng. Cậu ấy hiểu rõ ước mơ của mình, sống có mục đích. Vương Tuấn Khải cậu ấy vô cùng hiếu thuận, luôn quan tâm đến fan hâm mộ, lại còn kiên cường, bướng bỉnh không bao giờ chịu thua. Những phẩm chất này đã giúp cậu từng bước, từng bước tiến lên, ngày càng bay cao và bay xa. Cậu cũng biết làm người phải có trước có sau, không quên đi tâm nguyện ban đầu, cũng không quên đi lời hứa với tất cả mọi người.

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác liên quan đến Vương Tuấn Khải tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính