Cưới

5 Gợi ý để bạn có cuộc hẹn đầu tiên đáng nhớ

ReadzoCuộc hẹn đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất và bạn luôn muốn nó trở nên thật đáng nhớ phải không?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

05/08/2015

778 Đã xem

Bạn đã quen biết một người nào đó được một thời gian, có thể bạn gặp anh ta tại một buổi tiệc, gặp anh trên mạng hoặc giới thiệu thông qua một người quen. Sau khi nói chuyện qua điện thoại hoặc chat, bạn đã phát hiện ra rằng có thể tiến xa hơn nhiều hơn là một tình bạn và đồng ý một cuộc hẹn. Trong trường hợp như vậy, những ngày hẹn hò đầu tiên có thể quyết định tương lai của bạn. Bạn vò đầu tự hỏi bạn cần phải làm gì và đi đâu. Nó sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn chưa từng được hẹn hò một thời gian dài, hoặc bạn vừa chia tay. Có rất nhiều thứ có thể đi sai hướng; có thể hai bạn sẽ phát triển tốt hoặc là chỉ có nỗi thất vọng. Nhưng nó sẽ rất tốt để thử và đây là một số mẹo để làm cho cuộc hẹn đầu tiên của bạn thật đáng nhớ.

 

1. Chậm lại

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết nhau khá lâu và hai bạn khá thân thiết với nhau, hãy chậm lại. Đừng tiến quá nhanh trong một mối quan hệ đang hình thành. Nụ hôn có thể có nhưng đừng lên giường với nhau ngay buổi hẹn đầu tiên nếu như bạn còn muốn có một cuộc hẹn đáng nhớ. Điều đó không phải là sai nhưng điều đó chỉ làm bạn mất hình tượng trước người kia.

2. Một chút rượu

Nếu bạn đang lo lắng và vẫn không thoải mái khi ở một mình với anh ta, bạn có thể đi ra ngoài vào một nếm rượu vang. Nếu ở trong một nhóm thì bạn sẽ có nhiều thời gian để nói chuyện, mà không cần phải nhìn chằm chằm vào nhau trong một thời gian. Bạn sẽ có tâm trạng thoải mái nhất của bạn và rượu cũng có thể giúp bạn.

3. Lớp học nhảy

Nếu một trong hai bạn đi đến một lớp học khiêu vũ, bạn cũng có thể đi cùng. Hai bạn có thể gần gũi nhau và cũng để biết xem anh ấy nhảy xấu như bạn hay cũng tốt như bạn. Đây là một cách tuyệt vời để xem nếu hai bạn có tương thích về thể chất và những điều bạn làm cũng sẽ làm cho cuộc hẹn này  khá đáng nhớ.

4. Làm gốm

Thậm chí bạn có thể tới một hội chợ đồ gốm, học cách để làm ra một chiếc lo, ca, cốc,.. bằng gốm với những hình dạng ngộ nghĩnh mà hai bạn nghĩ ra. Hãy nhớ khắc tên hai bạn lên sản phẩm chung của cả hai. Tin tôi đi, bạn sẽ không quên được đâu! Thậm chí nếu cuộc hẹn không thú vị như bạn tưởng tượng, thời gian bạn bỏ ra để học điều gì đó mới mẻ cùng người ấy cũng làm bạn nhớ mãi không quên.

5. Một chuyến viếng thăm bảo tàng

Nó nghe có vẻ như là một điều nhàm chán để hẹn hò nhưng thực sự lại khác xa suy nghĩ của bạn. Đây thực sự có thể là điều khá lãng mạn để làm. Bạn có thể đi bộ xung quanh  cuộc triển lãm, bắt đầu từ từ nắm tay nhau và thậm chí đi sát bên nhau chiêm ngưỡng nghệ thuật và thảo luận về những điều khác nhau trong bảo tàng.

 

Cuộc hẹn đầu tiên trở thành đáng nhớ đối với một loạt các lý do. Nó có thể là đáng nhớ đối với các tia lửa mà bạn nhìn thấy giữa hai bạn, hoặc cho những khoảnh khắc lúng túng hoặc im lặng hoặc vì những điều bạn mong muốn để làm cùng nhau. Điều quan trọng là bạn không nên quá lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Gợi ý để bạn có cuộc hẹn đầu tiên đáng nhớ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính