Cưới

Ngoại tình với bạn thân!

ReadzoChết lặng khi biết chồng ngoại tình với bạn thân của mình....

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

05/08/2015

9473 Đã xem

Chồng tôi là người đàn ông thành đạt và yêu chiều vợ  hết mực. Cuộc sống viên mãn của tôi là niềm ghen tỵ của nhiều người. Hằng – cô bạn thân của tôi thường nói: “Cậu phải cố gắng mà giữ một người chồng tốt như thế, số cậu sướng thật đấy”.

Hằng là bạn thân của tôi từ thời còn đi học, cả hai thân nhau như hình với bóng. Bất cứ chuyện gì chúng tôi cũng đều chia sẻ với nhau. Tôi và hằng cùng trọ trong một căn nhà cấp 4 suốt 4 năm đại học, cùng nhau trải qua những khó khăn vất vả cùng nhau, thậm chí có tuần 2 đứa đều hết tiền đều phải cùng nhau ăn mỳ tôm.  Hằng lập gia đình khi tuổi đời còn khá trẻ, hằng đã có một cậu con trai 5 tuổi , nhưng hôn nhân của hằng không được bền lâu khi chồng hằng đã cặp bồ với một người khác.

Chứng kiến cô bạn thân đau khổ vì chuyện gia đình, một thân một mình sống tôi đã nhờ chồng tìm cho hằng một công việc ở trong cơ quan của chồng. Nhờ chồng hằng đã có một công việc trong cơ quan của chồng tôi, đó là làm trợ lý cho chồng tôi, lúc đó tôi cảm thấy rất vui vì có bạn thân bên cạnh để để ý chồng hộ mình. Tôi và hằng rất hay tâm sự với nhau và tôi cũng thường hay hỏi những công việc mà chồng tôi làm hằng ngày ở cơ quan. Khi nhà tôi có việc gì hằng đều có mặt cũng giống như một thành viên trong gia đình tôi vậy.

Nhiều khi về nhà tôi vẫn thấy chồng tôi và hằng nói chuyện với nhau, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là công việc vì hằng làm trợ lý cho chồng tôi mà. Tôi chẳng chút nghi ngờ gì? Thậm chí có khi nửa đêm hằng vẫn gọi cho chồng tôi và bảo có công việc khẩn cấp cần trao đổi. Ngay cả những lần hai vợ chồng đi chơi riêng, đi du lịch hằng đều biết và đều có ý muốn đi cùng. Nhưng muốn riêng tư tôi và chồng đã quyết định đi mà không rủ hằng. Nhưng rồi chúng tôi vẫn bị làm phiền với các cuộc gọi điện thoại của hằng, hằng không chỉ gọi cho chồng với lý do công việc mà hằng gọi cho tôi vì muốn tâm sự. Lúc đó tôi vẫn không chút đa nghi gì vì nghĩ hằng ở một mình lại gặp hoàn cảnh như vậy nên có nhiều tâm sự. 

Một hôm tôi đang ở nhà nấu cơm, em gái chồng sang chơi và hỏi về chồng tôi "Anh Khánh có nhà không chị?" Tôi bảo"Anh Khánh đi công tác rồi em ạ, có chuyện gì gặp anh Khánh không?" cô em chồng ngập ngùng không nói. Tôi nói"Em cứ nói đi có gì mà ấp a ấp úng thế" Cô em chồng cũng rụt rè nói" Em vừa thấy anh Khánh ngồi uống nước với một cô gái nào xinh lắm ạ, em nói chị đừng buồn nha, hình như không phải anh Khánh đi công tác đâu". Lúc nghe xong tôi sững người không nói được gì, nhưng vì trước mặt em chồng tôi kiên cường tỏ ra như là cô bé nhìn nhầm thôi. Rồi tôi bảo em cứ về đi. Thật sự cảm xúc lúc đó của tôi đã có chút gì đó mất lòng tin vào chồng, nhưng tôi vẫn tin chồng tôi không đối xử như thế với tôi nhiều hơn. Nhưng tôi cũng đã khóc nấc lên.....

Và một hôm tôi quyết định đến cơ quan chồng rủ chồng đi ăn cơm trưa, tôi đứng một góc ở ngoài cổng và gọi điện, nhưng chồng tôi từ chối vì kêu phải đi ăn với sếp. Chỉ vừa cúp máy thui tôi thấy chồng tôi dắt xe ra cổng và trở một cô gái. Tôi đã đi theo và không ngờ rằng họ đỗ trước cửa một nhà nghỉ, tôi đã đến gần hơn để nhìn xem cô gái đó là ai? Không thể tin nổi đó lại chính là hằng (bạn thân của tôi).

Tôi vội lao xe đi ngay khi chứng kiến cảnh đó, tôi không thể tin chồng tôi lại ngoại tình với chính bạn thân của mình.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngoại tình với bạn thân!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính