Bí mật cung Hoàng Đạo

Cự Giải trong cuộc sống

ReadzoTính khí thất thường, dễ thay đổi. Bảo thủ và khó dời, Không kiềm chế được cảm xúc và dễ tổn thương...

Xanh Lam

Xanh Lam

05/08/2015

1696 Đã xem

1.     Khi là người yêu

 

Cự Giải là một người rất nhạy cảm, có một trái tim đặc biệt mẫn cảm. Khi Cự Giải thích ai đó, họ sẽ yêu thương và chăm sóc cho người đó mà không suy tính. Không mất quá lâu để trái tim Cự Giải rung động, nhưng Cự Giải thường chọn người thương là người có thể hiểu được cảm xúc của họ nhiều nhất. Cự Giải có xu hướng tránh những người nông cạn hay quá tham vọng. Cự Giải sẽ tìm ra một người tạo ra cảm giác mạnh mẽ. Một khi Cự Giải đã xác định được một người như vậy, họ sẽ nhận định đó là một mối quan hệ lâu dài. Hơn nữa, Cự Giải còn có thế cảm nhận được liệu tình bạn có thể trở thành một mối quan hệ tình yêu hay không.

Không chỉ đối với bạn đời, người yêu, với con cái, Cự Giải là một người tận tâm và vô cùng yêu thương.

 

2.     Khi là người cha

 

Khi Cự Giải làm cha, họ sẽ rất trìu mến và chăm sóc. Cự Giải sẽ gắn bó, gần gũi với con cái mình và hầu như không tức giận với trẻ. Cự Giải thậm chí sẽ không sử dụng những lời nặng nề, vì họ không thể chịu được khi nhìn thấy vẻ đau thương trên gương mặt con gái họ. Cự Giải luôn ở sát con cái của mình nên đôi khi, những đứa trẻ sẽ không thích điều này? Tuy nhiên Cự Giải cần kiên định hơn nữa khi con cái mắc sai lầm hay có những thói quen xấu, bao dung nhưng không dung túng.

 

3.     Khi là một người mẹ

 

Các bà mẹ Cự Giải hòa lẫn vào con cái của họ. Họ được xem là những hình ảnh đẹp nhất của một người mẹ, những điều mềm mại, yêu thương nhất hội tự ở Cự Giải, nhưng hơn cả thế họ còn là những người bạn tốt. Họ sẽ rất gắn bó với con cái của họ, họ sẽ không cho phép bất cứ điều gì làm tổn thương con gái họ. Bởi vậy, Cự Giải có thể sẽ là lo lắng thái quá cho con cái mình. Cự Giải sẽ làm hết sức mình để cung cấp điều kiện cần thiết và tốt nhất cho con cái của họ.

 

4.     Khi còn trẻ

 

Cự Giải được biết đến là những đứa trẻ rất ngoan ngoãn và chân thành, những người sẽ rất quan tâm đến cha mẹ, và sẽ cố gắng hết sức mình để làm cho cha mẹ tự hào. Cự Giải là những con người rất nhạy cảm, ưa mềm không ưa cứng, thế nên nếu cha mẹ dạy dỗ Cự Giải bằng hình thức khắc nghiệt, và cứng nhắc thì họ sẽ cảm thấy tổn thương và đau đớn, rất có thể sẽ đi theo hướng sai. Trong những trường hợp như vậy, Cự Giải sẽ trở nên chán nản và thất vọng. Nhìn chung, Cự Giải là đứa con ngoan trong gia đình.

 

5.     Khi là ông chủ

 

Khi là ông chủ (người sử dụng lao động), các Cự Giải rất là thân thiện và thoải mái trong mối quan hệ với cấp dưới của mình. Tính cách mềm mỏng và thái độ quan tâm, khuyến khích và động viên của Cự Giải sẽ mang lại cảm giác tốt đẹp trong suy nghĩ các nhân viên của họ. Ông chủ Cự Giải sẽ cung cấp cơ sở để nhân viên làm việc hiệu quả và cũng đem đến những  cơ hội học tập phong phú cho nhân viên. Ông chủ Cự Giải biết rằng một nhân viên hạnh phúc và thỏa mãn thực sự sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty.

 

 

6.     Khi là bạn bè

 

Cự Giải trong tình bạn là một người gắn bó và trung thành. Cự Giải có xu hướng quan hệ rộng, và sẽ luôn ở đó bất cứ khi nào bạn bè cần. Tuy nhiên, một Cự Giải có thể rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nặng nề từ bạn bè. Nên bạn bè của Cự Giải tránh làm điều đó với họ nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cự Giải trong cuộc sống

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính