Chuyện của sao

Vote cho các nam thần trong Hoa Thiên Cốt.

ReadzoVote cho các nam thần trong Hoa Thiên Cốt.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

05/08/2015

2603 Đã xem

1. Sát Thiên Mạch - Mã khả 

       "Mỗi người đều có chấp niệm, còn nguyện vọng của ta chính là muốn bảo vệ một thứ. Đầu tiên là cô ấy, sau đó là muội. Nhưng mà, mặc dù ta đã có dung mạo đẹp nhất thế gian này, nhưng vẫn không có năng lực bảo vệ những thứ mà ta yêu thương. Ta đã thua, nhưng muội hãy tin rằng, tỷ tỷ thật lòng rất thích muội..." - câu nói nhói tim của Sát Thiên Mạch với Hoa Thiên Cốt. Sát Thiên Mạch là vai diễn do Mã Khả đảm nhận đã để lại ấn tượng khó phai về một sát tỷ tỷ xinh đẹp nhất lục giới. Vẻ đẹp kiêu sa không hề thua kém các nhân vật nữ khác. Thật ngưỡng mộ.Thiện cũng không phải mà ác cũng không phải....nhân vật này khiến các fan yêu biết nhường nào. Nhớ Vote cho Sát Thiên Mạch - Sát tỷ tỷ nha.

 

2. Bạch Tử Họa

       Bạch Tử Họa hiên tại là tôn thượng, trưởng môn của Trường Lưu. Cũng là một trong năm thượng tiên giống Tử Huân Thượng tiên. Bạch Tửu Họa là sư phụ của Hoa Thiên Cốt. Đây có lẽ là nhân vật được "ưu ái" nhất cả trong truyện lẫn trong phim. Nếu như các nhân vật nam đều yêu Hoa Thiên Cốt thì tôn thượng nhà ta cũng không ít người yêu. Và cuối cùng thì Bạch Tử Họa yêu oa Thiên Cốt nhưng không dám thừa nhận. Cuối cùng thì tôn thượng nhà ta đã chọn bảo vệ thiên hạ nhưng sẽ chết cùng Hoa Thiên Cốt. Với sự đảm nhận của Hoắc Kiến Hoa, nhân vật Bạch Tử Họa đã toát lên được khí khái thần tiên cùng với vẻ đẹp lạnh lùng. Nào nào, các fan của tôn thượng hãy dành cho tôn thượng một phiếu nhé. Cảm ơn nhiều! 

3. Đông Phương Úc Khanh

      Đông Phương Úc Khanh mặc dù là nhân vật phản diện nhưng chiếm được nhiều cảm tình của các fan, đặc biệt là các fan nữ. Đông Phương Úc Khanh hay nói cách khác là Dị Hủ các, ban đầu, anh lợi dụng Hoa Thiên Cốt để hại Bạch Tử Họa. Cả đời Đông Phương Úc Khanh luôn lên kế hoạch cẩn thận, nhưng anh chẳng thể ngờ tới chuyện mình lại phải lòng Hoa Thiên Cốt. Thật là khó tin rằng một Dị hủ các không gì không biết trên đời này lại đem lòng yêu Hoa Thiên Cốt.Vì yêu Hoa Thiên Cốt, Úc Khanh hết lần này đến lần khác đứng ra giúp đỡ nàng. Để đổi lại một năm tồn tại cho Hoa Thiên Cốt, anh không ngần ngại tới tương lai mượn 5 năm tuổi thọ của mình. Cuối cùng cũng vì làng mà chết!  Sựu thể hiện của Trương Đan Phong lại càng làm các fan nữ mê mẩn vì độ đẹp trai của anh. Hãy dành cho Đông Phương Úc Khanh si tình một phiếu nhé.

4. Mạnh Huyền Lãng 

       Mạnh Huyền Lãng là hoàng đế ở nhân gian đồng thời là đệ tử của Trường Lưu. Anh rất yêu mến Hoa Thiên Cốt và luôn lo lắng cho cô nàng. Thế nhưng, Huyền Lãng lại luôn tự trách bản thân vì không thể làm gì cho Hoa Thiên Cốt: "Ta luôn miệng nói yêu Hoa Thiên Cốt. Thế nhưng Sát Thiên Mạch vì nàng mà hi sinh tất cả. Đông Phương Úc Khanh vì nàng mà chết. Còn ta chẳng làm được gì cả."  Yêu thích nhân vật này thì vote cho Mạnh Huyền Lãng với diễn xuất của Từ Hải Kiều nhé.

 

Trên đây là các ứng cử viên mà chúng tôi đề cử. Nếu còn ứng cử viên sáng giá nào xin hãy cmt bên dưới, hay báo lại cho chúng tôi biết nhé!

Xem thêm tại các bài viết khác!

Quay lại

Bạn sẽ dành tình cảm của mình cho ai?

Sát Thiên Mạch
Bạch Tử Họa
Đông Phương Úc Khanh
Mạnh Huyền Lãng
Ý kiến khác / bình luận bên dưới.
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vote cho các nam thần trong Hoa Thiên Cốt.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính