Cư Dân Mạng

Xây tượng đài 1.400 tỷ ở Sơn La

ReadzoThời gian gần đây cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề Xây tượng đài 1.400 tỷ ở Sơn La.

1764 Đã xem

Theo như thông tin truyền thông thì vừa qua có thông tin sẽ xây dựng Tượng đài Bác Hồ tại TP Sơn La với tổng vốn đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng. 

Được biết quy mô diện tích tượng đài khoảng 10-15ha. Các hạng mục chính của công trình gồm đền thờ Bác Hồ (tượng Bác Hồ cao từ 5m đến 8m); đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; bảo tàng tổng hợp; khu điều hành và đón tiếp; khuôn viên cây xanh, quảng trường có sức chứa 20.000 người...

Ngay sau khi thông tin được đăng tải thì có nhiều ý kiến phản đối và trong số đó một số bạn trẻ đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Trước thông tin trên một bạn có tên facebook Lê Nam đã bày tỏ ý kiến phản đối việc xây dựng tượng đài 1.400 tỷ ở Sơn La với lý do được trích như sau:

"Là tuổi trẻ, chúng ta phải có chính kiến và hành động về những vấn đề của đất nước. ..!! Đừng nghĩ chính trị là cái gì đó lớn lao, mỗi người một tiếng nói sẽ thành tiếng nói lớn, sẽ có tác động lớn. Chúng ta - những người trẻ, hãy bớt u mê vì những thứ không đáng. Hãy sống và có tiếng nói của riêng mình về những vấn đề thiết thực nhất của đất nước. Đất nước này có đi lên hay không là do những người trẻ quyết định. Đừng đổ lỗi cho ai cả, chúng ta hãy nhận lấy trách nhiệm và thực hiện ngay và luôn thôi. Đừng để mọi việc cứ giao phó cho đời sau. .!! Các bạn ơi.. đừng sợ ..!!"

Ý kiến trên được đăng tải trên facebook cá nhân Lê Nam chỉ trong một ngày đã có hơn 100 ngàn lượt like, hơn 20 lượt chia sẻ.

 

Theo ý kiến cá nhân của tôi thì cần phải lấy ý kiến nguyện vọng của toàn thể nhân dân tỉnh Sơn La về việc cân nhắc có nên xây dựng tượng đài hay không. Mỗi công dân đều có quyền bình đẳng và theo ý kiến của các bạn thì có nên xây dựng tượng đài hay không?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xây tượng đài 1.400 tỷ ở Sơn La

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính