Tâm sự

10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

ReadzoĐây là một số dấu hiệu cho thấy rằng một anh chàng thích bạn và muốn nhận được câu trả lời sớm hơn.

Mộc Trà

Mộc Trà

05/08/2015

7176 Đã xem
      Anh ấy thích tôi hay anh ấy không thích tôi! Tại sao có thể anh ấy không cho tôi biết? Nếu bạn đang trăn trở vì điều này thì những lời khuyên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn. Đôi khi, nó thực sự là khó để hiểu những gì một chàng trai thực sự cảm nhận về bạn. Lý do là nhiều  anh chàng có thể rất có tài ngoại giao và che giấu cảm xúc của mình một cách khéo léo. Tuy nhiên, có điều chắc chắn rằng không ai có thể che giấu. Kiểm tra nếu anh ấy cho thấy một số dấu hiệu dưới đây thì anh ta chắc chắn thích bạn.

1. Anh ấy luôn giành cho bạn sự ưu tiên

      Anh ấy quyết đinh vì bạn mà bỏ qua nhiều thứ có nghĩa rất nhiều với anh, như bạn bè của mình hoặc một trận đấu thể thao. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy thực sự thích bạn. . Nếu anh ta sẽ lựa chọn được gặp bạn thay vì công việc của bản thân thì  bạn có thể giả định rằng bạn là đặc biệt với anh ấy.

2. Anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn

       Nếu anh ấy thích bạn, anh ta sẽ có thể nhìn vào đôi mắt của bạn lâu hơn bình thường một chút hoặc vào thời điểm bạn bắt gặp anh ta nhìn bạn. Khi hai bạn đang ở trong một nhóm và anh ấy nói gì đó buồn cười, đôi mắt anh sẽ ngay lập tức phi tiêu đi qua đám đông về phía bạn để xem nếu bạn cười. Đây là một dấu hiệu cho thấy tình cảm thật của anh ấy.

3. Anh ấy luôn lắng nghe bạn

         Đàn ông là những người thường rất thiếu kiên nhẫn. Nếu có một điều trong thế giới mà họ ghét  đó chính là  lắng nghe. Nếu một người đàn ông  thực sự thích bạn, anh ấy sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn. Vì vậy, nếu anh ta sẽ lắng nghe từng lời bạn nói và có vẻ như thực sự quan tâm, chứng tỏ anh ta thực sự muốn tìm hiểu bạn.

4. Anh ấy chạm vào bạn thường xuyên

      Nếu anh ấy thích bạn, anh ta sẽ tìm kiếm lý do để liên lạc bạn. Có thể là trong các hình thức của một cái bắt tay hoặc ôm vì những lý do nhỏ, nó là một dấu hiệu cho thấy anh ta quan tâm đến bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy không làm điều đó với các cô gái khác. Theo dõi anh ta cẩn thận. Nếu anh ấy có  nỗ lực đặc biệt để có được sự gần gũi hơn với bạn hơn bất cứ ai khác, nó có nghĩa là bạn đã đánh cắp trái tim anh ấy!

5. Anh ấy khen ngợi bạn

        Bạn có thể nói rằng một chàng trai có thể thích bạn khi anh ta ca ngợi bạn thường xuyên. Anh ta sẽ nhanh chóng nhận thấy bất kỳ sự thay đổi trong phong cách ăn mặc của bạn. Anh ta sẽ nhận thấy kiểu tóc mới của bạn hay một đôi giày mới. Anh ấy sẽ rất tinh ý với những thứ xung quanh bạn và sẽ nhận ra những điều mà ngay cả người bạn thân nhất của bạn có thể không nhận thấy.

6. Anh ấy chọc ghẹo bạn

       Nếu anh ta nhặt mọi lý do nhỏ để trêu chọc bạn sau đó có cơ hội mà anh đối xử với bạn nhiều hơn một người bạn. Anh ấy có thể làm điều đó bởi vì khi con trai chọc ghẹo bạn, bạn có xu hướng đánh ông ta (chạm vào anh ấy một cách vô thức) hoặc ôm anh ấy. Anh ấy thích được gần bạn. Bạn đã hiểu điều đó có nghĩa phải không?

7. Anh ấy nỗ lực để giữ liên lạc với bạn

    Nếu một anh chàng thích bạn, anh ta sẽ làm mọi cách để giữ liên lạc với bạn. Có thể là thông qua các cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn . Nếu anh ấy hành động như gọi bạn không có lý do hoặc gửi một tin nhắn chỉ để nói "hi" hay chọc bạn thường xuyên trên Facebook,, bạn biết rằng anh ấy thích nói chuyện với bạn.

8. Anh ấy thường nhìn chằm chằm vào bạn

       Đây là một dấu hiệu quan trọng. Khi một chàng trai thích bạn, bạn có thể tìm thấy anh ta nhìn chằm chằm vào bạn trong khi bạn đang tìm kiếm gì đó. Thời điểm bạn bắt gặp anh ta nhìn bạn, anh ta sẽ nhìn đi như không có gì xảy ra.
 

9. Anh ấy chia sẻ bí mật với bạn

      Khi một chàng trai mở lòng thể hiện ra con người thật của mình cho bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta thoải mái và thực sự tin tưởng bạn. Khi anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ muốn bạn biết tất cả mọi thứ về mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng anh ta cho bạn thấy một mặt của cuộc đời rằng anh ấy không thể hiện ra cho bất cứ ai khác.
 

10. Bạn bè của anh ấy trêu chọc anh ta khi có bạn

       Cử chỉ bạn bè "có thể cho bạn biết liệu anh ấy thích bạn hay không. Chú ý cách bạn bè của anh ấy hành xử xung quanh bạn. Nếu anh ấy thích bạn,  có thể là ông đã nói với bạn bè của mình về nó. Trong một trường hợp như vậy, bạn bè của anh ấy sẽ luôn luôn ca ngợi về anh ấy với bạn, họ có thể trêu chọc anh ta với bạn hoặc họ có thể mỉm cười với anh khi anh ta đang nói chuyện với bạn.
       Đây là một số dấu hiệu cho thấy rằng một anh chàng thích bạn và muốn nhận được câu trả lời sớm hơn. Nếu bạn chia sẻ những cảm xúc tương tự cho anh ta, cố gắng làm cho anh ta cảm thấy thoải mái hơn xung quanh bạn. Đây là cách các mối quan hệ bắt đầu.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính