Cưới

Ngoại tình với bạn thân (Part 2)

ReadzoCái kết mà tưởng chừng như xong.............

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

06/08/2015

6969 Đã xem

Tôi phóng xe đi thật nhanh nhưng không hiểu mình đi đâu nữa, trong đầu tôi lúc này thật trống rỗng. Tôi cứ đi cho đến khi xe hết xăng, tôi dừng lại ở một quán cafe ven đường. Tôi vào quán ngồi và gọi một tách cafe, xung quanh tôi lúc này dường như vắng vẻ không bóng người, nhưng thật ra thì trong quán rất đông đúc và nhộn nhịp. 

 

Tôi lặng lẽ ngồi và nhìn ra ngoài đường, xe cộ đi lại tấp lập, tiếng còi xe inh ỏi và những tiếng giao hàng của các bác bán hàng rong dường như không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Tôi cứ nhìn mà cũng không hiểu mình nhìn cái gì, mình đang suy nghĩ những cái gì...Tôi chỉ biết ngồi im và không làm gì, thích cảm giác một mình thôi. 

 

Đột nhiên tôi cười phá lên rồi lại rươm rướm nước mắt bởi vì tôi chợt nhớ lại thời gian trước đây. Tôi và hằng như hai chị em ruột vậy, không học cùng trường nhưng lại ở cùng nhau suốt 4 năm học, có những kỷ niệm vui buồn cùng trải qua, tôi nghĩ mình thật may mắn khi có người bạn như vậy. Nhớ những hôm mưa to, nước tràn vào phòng lênh láng hai đứa cùng tát nước, nhớ những lúc ăn mỳ tôm cùng nhau, những lúc ở bên nhau, chêu gẹo nhau cười nức nở....

 

Và quay trở lại với thực tế, tôi thấy thật buồn cười vì hằng lại làm vậy với tôi, tôi cũng không hiểu hằng đang nghĩ gì nữa. Nhưng lúc này lòng tôi bắt đầu có sự phẫn lộ, tôi căm ghét cả 2 người. Tôi quyết định không về nhà mà sẽ đi một nơi không ai tìm thấy tôi, tôi không muốn quay về nhà nhìn chồng vì tôi vẫn chưa thể nào chấp nhận thân xác của chồng đã để cho người khác chạm vào, cảm giác rùng mình và ghê sợ.

 

Chồng tôi không phải hết tình yêu với tôi, mà chỉ là do bị hằng lừa trong một lần uống rượu say và do đôi lúc có cảm giác chán cái cũ do vợ chồng tôi lấy nhau lâu rồi mà chưa có con. Khi biết tôi phát hiện ra chồng tôi đã chấm dứt với hằng và đã hối hận khi đã đối xử với tôi như vậy. Chồng tôi không thấy tôi về, gọi cho tôi thì tôi tắt máy. anh ấy đã rất nhiều nơi để xem tôi ở đâu những cuối cùng a ấy đã tìm thấy tôi ở nơi chứng kiến cho tình yêu của chúng tôi, cũng chính là nơi anh ấy đã cầu hôn tôi. 

 

Khi tôi nhìn thấy chồng tôi ở đó, lòng tôi vẫn không ngớt sự tức giận, nhưng rồi sự tức giận đó cũng nguôi nguôi đi vì biết anh ấy vẫn còn tình cảm với mình, anh ấy vẫn tìm thấy mình và nhớ đến những kỷ niệm chung của hai đứa. Anh ấy kể lại rất nhiều việc mà chúng tôi đã trải qua, những nơi mà chúng tôi đến, những việc mà chúng tôi làm...Và rồi.. tôi quyết định theo anh ấy về nhà, nhưng không phải là đã tha thứ hoàn toàn cho anh ấy.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngoại tình với bạn thân (Part 2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính