Blog của tôi!

Nhìn nốt ruồi trên mặt, đoán vận mệnh nữ giới!

ReadzoNốt ruồi trên mặt nữ giới có ý nghĩa như thế nào, ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của họ?

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

06/08/2015

12332 Đã xem

Nốt ruồi trên mặt là một trong những đặc điểm rất được coi trọng trong nhân tướng học. Từ vị trí nốt ruồi, người ta có thể nói nên được tính cách, cũng như vận mệnh của người sở hữu nó.

1. Nốt ruồi trên trán phụ nữ nói nên điều gì?

Người phụ nữ có nốt ruồi giữa trán là người có mục tiêu rõ ràng và luôn tràn trề năng lượng, là người có số đại phú đại quý và trường thọ. Tuy nhiên họ thường khó hòa hợp với những người bề trên, ví dụ như ông bà, cha mẹ, sếp v.v 

2. Nốt ruồi trên lông mày phụ nữ cho thấy điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi dưới lông mày là người có tài lộc, nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì lại càng gặp nhiều may mắn. Đây là nốt ruồi vượng phu ích tử, chồng con sẽ được nhờ!

3. Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má thì sao?

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má có tướng làm quản lý, có quyền lực và địa vị, tuy nhiên lại lận đận trong đường tình duyên và lập gia đình. 

4. Ý nghĩa nốt ruồi trên mi mắt phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi dưới mi mắt, hay còn gọi là "nốt ruồi đón nước mắt" là người rất tình cảm. Nốt ruồi trên mi mắt lại không biểu thị điều tốt - cho thấy gia đình hay bất hòa, không có tiền tài.
Nốt ruồi của cô Lê Na nói nên điều gì?

Nốt ruồi của cô Lê Na nói nên điều gì?

Nguồn : Internet

5. Nốt ruồi trên cằm phụ nữ nói nên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường rất quyết đoán và cố chấp, nhưng lại biểu thị giàu có, nhiều đất đai và gia nhân.

6. Nốt ruồi trên môi người phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi là nốt ruồi cát tường, không bao giờ phải lo về chuyện ăn mặc. Nốt ruồi dưới môi cho thấy đường con cái thành đạt, chính giữa môi cho thấy người phụ nữ này là người rất thấu đáo và được mọi người tin yêu, quý trọng.

7. Nốt ruồi trên tai phụ nữ nói nên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai là người có phúc lộc, tài vận, và trường thọ. Họ cũng là người có nhân cách tốt và có tiếng nói. Những nốt ruồi trên vành tai cho thấy người phụ nữ thông minh và hiếu thuận, tài lộc tiềm ẩn. 

9. Nốt ruồi trên huyệt thái dương phụ nữ nói nên điều gì?

Nốt ruồi trên huyệt thái dương của người phụ nữ là nốt ruồi cát tường, có số ra nước ngoài, thường xuyên được gặp may mắn. 

- Cỏ -

Có thể bạn sẽ thích

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhìn nốt ruồi trên mặt, đoán vận mệnh nữ giới!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính