Cưới

Ngoại tình với bạn thân (Part 3)

ReadzoCái kết....

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

06/08/2015

5969 Đã xem

Tưởng chừng kết thúc như thế là xong, ai ngờ cuộc sống của vợ chồng tôi lại không được yên bình. Tôi vẫn chưa hiểu hằng yêu chồng tôi sâu đậm đến thế hay chỉ là do cần một người để có thể làm chỗ dựa trong cơ quan, hay một chỗ dựa tâm lý đối với hoàn cảnh của hằng. Đến cơ quan hằng vẫn ve vãn chồng tôi, vẫn rủ chồng tôi đi ăn, đi nhà nghỉ như chưa hề có chuyện gì xảy ra và thậm chí còn bảo chồng tôi cứ đến với hằng, hằng không cần danh phận mà chỉ cần vẫn được ở bên chồng tôi thôi. Hằng bảo sẽ giấu tôi thật kỹ không để tôi phát hiện lần nữa. Nhưng vì tình yêu chồng tôi dành cho tôi, anh ấy đã quyết định chấm dứt với hằng mối quan hệ đó. Hằng không chấp nhận được sự thật vẫn cứ làm phiền và còn dọa chồng tôi sẽ tự tử. 

 

Chồng tôi phải tìm cách chuyển hằng đến bộ phận khác, để tránh sự va chạm đụng độ, nhưng hằng giống như một con đỉa vậy, dứt mãi không ra. Cuối cùng chồng tôi phải tạm chuyển công tác đến một cơ quan khác mà không cho hằng biết. hằng đã đến tận nhà riêng để tìm chồng tôi nhưng thật không may là hai vợ chồng tôi đã chuyển về sống với bố mẹ. 

 

Hằng vẫn tìm mọi cách để có thể tìm bằng được chồng tôi, hằng đến cả nhà bố mẹ tôi, kể lể với bố mẹ tôi và xin bố mẹ cho hằng ở bên cạnh chồng tôi. Thậm chí hằng còn gọi bố mẹ chồng tôi bằng bố mẹ luôn... Khiến bố mẹ chồng tôi không khỏi sững sờ và ngạc nhiên. 

 

Nhưng cả nhà tôi đã chấn tĩnh được khi mọi người biết tin tôi đã có thai, vì thế không ai nói cho hằng là vợ chồng tôi ở đâu. Cuộc sống bắt đầu cũng ổn hơn vì giờ cả nhà sắp đón chào một thành viên mới, ai cũng phấn khởi và mong chờ. Mọi người thường làm tôi vui và chăm sóc tôi rất tốt, nhưng tôi lại cảm giác như là mọi người muốn thay chồng bù đắp cho tôi. 

 

Và rồi một hôm, khi tôi và chồng đi khám thai, không ngờ tôi lại vô tình gặp hằng ở bệnh viên. Tôi và hằng đã xô xát với nhau và kết quả cuối cùng là tôi mất đi đứa con trong bụng. 

 

Lúc này tôi cảm thấy thế giới với tôi như không còn gì có giá trị nữa. Tôi buồn và rầu rĩ suốt ba tháng trời và cuối cùng tôi cũng nhận ra một điều dù tôi có thế nào thì vẫn không thể thay đổi sự thật, tôi phải mạnh mẽ và sống tiếp, không khác gì là mình chịu thua.

 

Cuối cùng ác giả ác báo thui, từ trước tới giờ hằng đều bị mọi người ghét vì cái tính kênh kiệu và không coi ai ra gì của mình. Lại quan hệ lăng nhăng, công việc thì không hoàn thành. Hằng đã bị cho thôi việc, ngay cả các công ty khác hằng đi xin cũng không ai nhận. Căn nhà hằng ở cũng bị bà chủ nhà đuổi vì không trả tiền. Có thể nói cuộc sống của hằng đi vào ngõ cụt.

 

Tôi tưởng khi biết hằng bị như vậy, tôi sẽ vui chứ, nhưng tôi lại thấy thông cảm và thấy thương hằng hơn khi tôi lại biết mình sắp có con một lần nữa. Tôi muốn tha thứ mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống mới, và tôi cũng muốn làm một người mẹ tốt. Tôi và chồng đã tìm cho hằng một công việc và tôi nghĩ mọi chuyện xảy ra với hằng chắc đủ để hằng nhận ra những sai trái của mình. 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngoại tình với bạn thân (Part 3)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính