Tâm sự

Xấu nhưng phải biết phấn đấu

Readzotâm sự

Jack

Jack

29/10/2014

1384 Đã xem
Tag

Con người ai chẳng thích mình đẹp và ai cũng thích ngắm nhìn cái đẹp

Có rất nhiều cô gái xấu. Thực sự rất là xấu đến mức độ là bất kì 1 người đàn ông nào cũng không muốn nhìn chứ đừng nói là ngắm. Khuôn mặt xấu, dáng dấp xấu, ăn mặc xấu. Phụ nữ họ biết điều này nên ra sức làm đẹp cho bản thân mình.

Người phụ nữ quan trọng nhất là tâm hồn rồi mới đến vẻ ngoài của họ. Các cô các chị cứ thấy mấy em diễn viên hàn quốc xinh đẹp là cứ muốn giống như người ta. Thấy các ca sĩ tây chân dài là rủ rỉ tai nhau hỏi thăm chỗ kéo chân. Rồi họ đi phẫu thuật thẩm mĩ để làm sao cho giống các người đẹp thực sự. Rồi họ làm còn thiêu thân cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Trước tiên nói đến các rủi ro khi thực hiên khát vọng làm đẹp của các chị. Đẹp đâu chưa thấy phẫu thuật thất bại còn thảm hại hơn. Rồi còn nguy hiểm đến sức khỏe và mạng sống của mình khi không được 1 bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật an toàn.
Rồi đến khi các chị các em thực hiện thành công các ca phẫu thuật rồi thì sao. Cơn khát vọng làm đẹp của họ được thỏa mãn. Bất kể người đàn ông nào đi qua đều không khỏi nán lại nhìn một chút vì cái nhan sắc dao kéo của các bạn. Gặp một người thì không sao chứ đàn ông gặp nhiều người như vậy thì nhận định ngay các cô các chị ấy như một món hàng sản xuất đồng loại. Ai cũng giống nhau từ cái mặt từ cái miệng cái mũi cho đến cái cằm. Các khuôn mặt khi phẫu thuật về đa số mang cả cái vẻ vô cảm như một con búp bê vậy.

Mình cũng thích phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng mình thích nó làm đẹp cho những bạn bị tổn thương một chỗ nào đấy, bị dị tật gì đấy. Hay chỉ phẫu thuật một phần thôi chứ đừng biến đổi hoàn toàn như búp bê dây chuyền.

Thực sự,khi thấy việc chị em đâm đầu vào cố gắng bằng mọi giá để có 1 nhan sắc đẹp như diễn viên là 1 điều rất vô lý và phản khoa học. Bởi xét cho cùng các cụ đã nói nhan sắc là trời cho. Có cố gắng cách mấy đi chăng nữa thì cũng ko bao giờ có thể chỉnh sửa đẹp dc như nét đẹp tự nhiên của 1 ng có nhan sắc trời cho cả. Có làm cả khuôn mặt như diễn viên  thì cuối cùng cũng thành con búp bê ma mà thôi, chứ đâu có vẻ đẹp mềm mại như tự nhiên sinh ra? Mỗi người đều có một nét đẹp riêng mà !

Có thể chị em phụ nữ ko có dc nhan sắc long lanh trời cho, hay thậm chí nhan sắc xấu. Thì chúng ta cố gắng bằng cách khác như ăn mặc, trang điểm, phối quần áo v....v . Hay học cách ăn nói đi đứng cho nhẹ nhàng duyên dáng, như vậy cũng là quá đủ để trở thành ng phụ nữ đẹp. Và cũng có thể đầu tư học hành, công việc, kiếm tiền để thành đạt giỏi giang - trở thành người phụ nữ độc lập dc xã hội nể trọng.
Biết bao nhiêu phụ nữ nổi tiếng thành đạt ở VN đâu cần phải có 1 nhan sắc đẹp như thiên thần ?
Quan niệm phụ nữ cứ phải thật là xinh, đẹp mới hạnh phúc là 1 sai lầm. Ví quan niệm này bắt nguồn từ tư duy: đàn ông ham cái đẹp. Đúng là đàn ông ham cái đẹp, thế nhưng đẹp mà vô duyên, đẹp mà đĩ thoã, đẹp mà mất nết, dễ dãi thì đàn ông chỉ vui chơi qua đường-đừng tưởng đàn ông nó chảy nước dãi mà nghĩ mình cao giá.

Các chị em hãy nghĩ xem cái đẹp nào mới là quan trọng? Cái đẹp nào mang lại giá trị của bản thân? Với cái đẹp trời cho mình nghĩ các bạn biết cách phát huy để nó lung linh hơn là đụng vào dao kéo.

Có một cô gái xấu đã từng nói thế này :" Trong mắt bạn tôi có thể là xấu xí và khó nhìn nhưng tôi vẫn ngẩng cao đầu trước bạn vì tôi có thứ quan trọng hơn nhan sắc đo là Tâm Hồn"

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xấu nhưng phải biết phấn đấu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính