Giải trí & Thư giãn

Cuộc sống showbiz

ReadzoCuộc sống thú vị của loạt sao Vbiz

Bum K

Bum K

06/08/2015

3986 Đã xem

Trên thảm đỏ Đêm hội chân dài vừa do nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đứng ra nhờ người tổ chức. Địa điểm diễn ra tại lâu đài cổ kính tại Las Vegas của nước Ấn xinh đẹp. Khách mời hầu hết là những khách mời nổi tiếng đặc biệt là các mỹ nhân của showbiz Việt.

Đến sớm hơn cả để chờ đón cánh phóng viên là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với bộ váy gam màu nâu tươi trẻ cùng những đường xẻ lé mắt. Cô gây sốc bằng hành động đi cà kheo trên tham đỏ để khoe đôi chân dài. Tuy đi lại khó khăn nhưng cô không quên tạo dáng. Đáng tiếc xảy ra cô đã tẻ ụp mặt xuống thảm đỏ và hư vòng 1. Cô nằm đau đơn và xe cấp cứu tới sau đêm trình diễn dài 4 tiếng.

Nhân vật tiếp theo đáng chú ý nhất có lẻ Angela Phương Trinh. Diện trang phục bà ba giản dị và đi chân trần bước lên thảm đỏ, trang điểm theo phong cách quái đản. Mọi người nhìn và nhận không ra. Cuối cùng cô bị bảo vệ tống cổ về.

Sơn Tùng MTP mang phong cách hàng đầu của các ngôi sao sứ xở Chùa Vàng. Với bộ trang phục kín trên hở dưới, khoe đôi chân ngắn thô kệt. Với phong cách thời trang dị biệt nên chàng được đặt cách ngồi hàng ghế cuối để sẵn tiện ra về và mọi người không phải nhìn thấy.

Vừa trở về từ đoàn làm phim Siêu Nhân X, Siêu mẫu Thanh Hằng nhanh chóng mặc đại một bộ trang phục mang hơi hướng dân tộc, đội nón lưỡi trai, đi guốc mộc, đeo xích bản to và dùng áo len khoác hờ. Thanh Hằng đã tạo nên một điểm nhấn thú vị cho chương trình thời trang được diễn ra đình kì hằng năm.

Hồ Ngọc Hà sải bước trên thảm đỏ với khuôn mặt khó nuốt. Bao quanh mình là hàng trăm chiếc siêu xe sáng bóng để giúp cô tôn vinh được bộ đầm ánh kim màu hường lỗi mốt. Điểm cộng duy nhất của cô có lẻ là cách trả lời vô lý với cánh phóng viên.

Từng ánh mặt một được zoom cận cảnh với chế độ slow motion từng cái bản mặt khi Cô dâu 8 tuổi xuất hiện. Không thể nhanh hơn, mỗi bước chân cô bước chiếm thời gian 15 khi ghi hình. Thế là quảng đường cô đi vào bên trong sân bằng đã bằng thời gian chương trình diễn ra. Chương trình kết thúc tốt đẹp khi cô vừa đặt mông vào ghế VIP.

Hoa hậu đền hùng thì bận viêc riêng phải đưa con vào đền Hùng để cảm nghiệp nên không tham gia đêm hội được.

Và hàng ngàn hàng triệu lí do mà các ngôi sao đưa ra và không đến tham dự được.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc sống showbiz

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính