Giải trí

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn thích anh ấy

ReadzoVới những dấu hiệu đơn giản, bất cứ anh chàng có thể đoán được thực tế rằng bạn thực sự thích anh ấy.

Mộc Trà

Mộc Trà

06/08/2015

3811 Đã xem
      Đọc tâm trí của một cô gái là điều gần như là không thể. Tuy nhiên, để biết một cô gái quan tâm đến một chàng trai là một cái gì đó là có thể nếu nỗ lực và có kỹ năng quan sát tốt. Không phải mọi cô gái đều hoàn toàn và đủ tự tin để nói với một ai đó rằng cô ấy thích anh ta. Nếu một cô gái thích một chàng trai, cô sẽ có những gợi ý tinh tế mà anh ta tinh ý để nhận ra. Dưới đây là 10 cách làm thế nào một chàng trai được biết một cô gái đang thích mình.

1. Bạn cười ngay cả với câu chuyện không buồn cười

         Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng mà bạn thích anh ấy. Nếu bạn cười với câu chuyện của anh ấy, bất kể nó là tốt hay xấu, chứng tỏ bạn thích anh ấy. Nó sẽ là cách của bạn gián tiếp nói rằng bạn thưởng thức cùng một góc nhìn sự hài hước như anh ta hoặc bạn đang cố gắng để thể hiện rằng bạn thích anh ấy. Đó là một cách để làm cho các cô gái chàng trai cảm thấy quan trọng và thúc đẩy cái tôi của họ.

2. Bạn chú ý nhiều đến những gì anh ấy nói

      Một cô gái thích một chàng sẽ nhìn vào đôi mắt của anh ấy nói chuyện. Anh ấy sẽ tìm hiểu bạn qua những gì anh ấy nói và đôi mắt của bạn sẽ bị hút vào đó. Bạn sẽ nhớ những điều nhỏ mà anh ấy đề cập đến trong các cuộc trò chuyện và hỏi về những điều mình để tìm hiểu thêm về anh ta. Bạn sẽ muốn kết nối với anh ta tốt hơn với sự giúp đỡ của các cuộc trò chuyện.

3. Bạn liên tục chạm vào anh ấy

       Khi bạn thích một anh chàng, bạn sẽ liên tục chạm vào anh ấy trong chốc lát và tự nhiên Nó giống như một cú đấm vui tươi, để cánh tay lên vai anh ấy trong khi đàm thoại hay những cử chỉ tương tự. Bạn sẽ làm điều này để phá vỡ các rào cản giữa hai bạn.

4. Bạn ghen tị khi anh ấy tán tỉnh những người khác

    Mọi cô gái đều dễ ghen tuông, đặc biệt là nếu nó liên quan đến những kẻ mà họ thích. Nếu chàng trai của mình nói chuyện với một số cô gái khác làm cho bạn ghen tị, có khả năng là bạn có một số cảm xúc ẩn vềanh ấy. Tuy nhiên, nếu các chàng tán tỉnh quá nhiều, bạn bắt đầu cảm thấy rằng bạn không nắm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của mình thì chứng tỏ bạn đã bắt đầu rút lui.

5. Bạn giả vờ cần sự giúp đỡ

     Đây lại là một cách mà cô gái sử dụng để thu hút sự chú ý của đối phương. Một cô gái sẽ giả vờ gặp khó khắn với một cái gì đó và sẽ có được một anh chàng để giúp đỡ cô ấy, để làm cho anh ta cảm thấy nó quan trọng. Bạn có thể giả vờ là một thiếu nữ bị nạn và anh chàng của bạn đến với bạn giải cứu như hiệp sĩ.

6. Bạn nhìn vào anh ấy rất thường xuyên

        Nếu bạn thích một anh chàng, bạn sẽ có xu hướng nhìn vào anh ta thường xuyên. Tuy nhiên, đó cũng là một cách thức mà bạn sẽ xem xét. Nếu bạn có những cảm xúc chân thật, sau đó bạn sẽ có thể giữ ánh mắt của bạn hoặc quay đi điên cuồng nếu anh ấy có xu hướng nhìn lại bạn. Nếu bạn giữ ánh mắt của bạn, bạn sẽ như một cô gái tự tin và bạn có thể tiếp cận anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn đi chỗ khác một cách nhanh chóng, bạn có thể nhút nhát và luôn được chờ đợi cho anh ta để tiếp cận bạn.

7. Bạn bè của bạn cười/ trêu chọc bạn khi có mặt anh ấy

      Cô gái có xu hướng đi cùng một nhóm và hầu hết các lần, nếu một cô gái thích một ai đó, toàn bộ nhóm là chắc chắn để biết về nó. Phản ứng như tiếng cười khúc khích và thì thầm bàn tán là phổ biến ở những nhóm bạn thân khi chàng trai của bạn ở gần bạn. Một số bạn bè của bạn có thể thậm chí còn lớn tiếng trêu chọc bạn bằng cách gọi cả tên của 2 bạn với nhau.

8. Bạn đặt anh ấy ở trung tâm

        Nếu một cô gái thích một chàng trai, tất cả các cuộc hội thoại của mình sẽ xoay quanh anh ta. Suy nghĩ và hành động của mình sẽ đặt anh ta ở một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bạn. Bạn sẽ muốn liên hệ anh nói  tất cả mọi thứ bạn nói và sẽ cố gắng để mang anh ta tham gia vào cuộc sống của bạn.  Anh ấy sẽ trở thành trung tâm trong cuộc sống của bạn.

9. Bạn tán tỉnh anh ấy

    khi bạn thích một ai đó, bạn cố gắng để trò chuyện với người đó. Vì vậy, khi anh ấy tán tỉnh bạn, bạn sẽ tinh tế tán tỉnh trở lại. Đó là cách của bạn để anh ta nhận ra rằng rằng bạn thích anh ấy và muốn có anh ta đến gần hơn với bạn.

10. Bạn tìm lý do để dành nhiều thời gian với anh ấy

     Nếu bạn thích anh ấy, bạn sẽ tìm kiếm lý do để dành nhiều thời gian với anh ta. Cho dù lý do là làm bài tập hay một bộ phim mà không ai trong số bạn thân của bạn sẽ xem, bạn sẽ luôn muốn anh ấy sẽ dành thời gian cho mình. Bạn cũng sẽ nhắn tin cho anh ta thường xuyên hơn bất cứ ai khác và sẽ tìm lý do để gọi anh ta. Cuộc trò chuyện qua điện thoại nói chung sẽ nán lại trên một số chủ đề mà không biết bao nhiêu thời gian đã trôi qua.
        Với những dấu hiệu đơn giản, bất cứ anh chàng có thể đoán được thực tế rằng bạn thực sự thích anh ấy. Nếu anh ấy  tiếp cận bạn, đừng lãng phí thời gian. Hãy dành những khoảnh khắc tốt nhất của cuộc sống của bạn với người mà bạn thực sự muốn gắn bó.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn thích anh ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính