Blog của tôi!

Những dấu hiệu cho thấy anh ta dần thích bạn

ReadzoBạn băn khoăn liệu anh ấy có thích hay yêu mình không? Sẽ thật khó khăn nếu phải hỏi anh ấy nhưng bạn có thể tìm xem các dấu hiệu sau có xuất hiện ở chàng không

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2064 Đã xem

Giải mã các dấu hiệu của một chàng trai về việc anh ấy có thích bạn hay không có thể gặp một chút khó khăn. Đây cũng có thể là giai đoạn mà khi bạn cảm thấy thật khó khăn nếu phải hỏi anh ấy. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy và có nghi ngờ về tình cảm của anh ấy dành cho bạn thì hãy check theo danh sách dưới đây để kiểm tra dấu hiệu anh ấy đang bắt đầu thích bạn. Có thể có những tín hiệu khác, nhưng những điều dưới đây khá phổ biến ở một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn.

1. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy thể hiện sự quan tâm

Anh ấy có luôn luôn tìm một chỗ để đến và ngồi bên cạnh bạn, có thể chỉ vài chục cm cách xa nơi bạn ngồi? Liệu anh ấy có muốn nắm bàn tay của bạn hoặc đặt trên lưng bạn? Anh ta thậm chí còn có thể nghiêng về phía bạn khi nói chuyện hoặc thậm chí nghe. Nếu anh ta có hành động này thì rất có thể là tron anh ấy đang chứa chấp một chút quan tâm, nhưng chỉ thể hiện một chút lo lắng cho bạn.

2. Anh ấy kéo dài cuộc trò chuyện với bạn

Có phải anh ấy cố gắng để kéo dài cuộc nói chuyện đơn giản với bạn? Đôi khi, bạn sẽ biết trong suy nghĩ của bạn có một nội dung cụ thể không thực sự đòi hỏi một cuộc nói chuyện lâu dài và những người khác đang phải trì hoãn đơn giản chỉ vì anh muốn ở bên bạn. Bất cứ ai trong tâm trí của họ sẽ muốn làm điều đó chỉ khi họ thực sự thích người khác.

3. Anh ấy nhắn tin cho bạn thường xuyên

Một anh chàng thật sự thích bạn sẽ nhắn tin cho bạn. Có vẻ như anh ta muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện và do đó nó có thể là một thông điệp đơn giản như "ngày hôm nay của bạn thế nào?" Hoặc "bạn đã làm gì?". Và nếu đây là những thay đổi mà bạn chỉ chú ý trong thời gian gần đây thì anh ta có thể đã phát triển một mối quan tâm tới bạn.

4. Bạn là sự ưu tiên của anh ấy

Khi một chàng trai bỏ qua hầu hết những thứ khác chỉ để được ở với bạn hoặc vì bạn cần một bờ vai thì rõ ràng rằng anh ấy coi bạn là sự ưu tiên của ông. Nếu một người tách khỏi thói quen của họ chỉ vì bạn, bạn phải thực sự có ý nghĩa với anh ấy.

5. Anh ấy chăm sóc cho bạn

Có phải anh ấy cố gắng để đảm bảo an toàn của bạn và muốn bạn được hạnh phúc, dù anh ta có xung quanh bạn hay không? Anh chàng này cũng sẽ đối xử với bạn theo một cách rất đặc biệt. Anh ấy thực sự quan tâm sâu sắc tới những gì bạn thích và không thích và chăm lo chu đáo về nhu cầu và mong muốn của bạn. Anh ấy cung cấp cho nhu cầu của bạn như thứ rất quan trọng vói anh ấy.

6. Anh ấy yêu quý gia đình của bạn

Anh ấy không chỉ chăm lo chu đáo với bạn mà cũng muốn đảm bảo rằng gia đình và bạn bè của bạn cũng yêu mến anh ấy. Bằng cách nào đó, nhận được sự chấp thuận từ gia đình bạn rất có ý nghĩa với anh ta. Vì vậy, anh ấy luôn luôn cư xử tốt nhất khi có mặt gia đình bạn..

7. Anh ấy lắng nghe bạn

Đôi khi, những người đàn ông có thể khá khó khăn và thách thức để chú ý lắng nghe. Nhưng anh chàng này chủ động lắng nghe tất cả mọi thứ bạn nói và cho bạn ý kiến khi được hỏi. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy là biểu cảm thực tế rằng anh ấy coi tất cả những gì bạn nói là rất quan trọng. Và anh làm bạn ngạc nhiên với những điều nhỏ nhặt bạn có thể đã nói với anh ta đã lâu và anh ấy vẫn nhớ để làm điều đó cho bạn.

8. Anh ấy liếc nhìn bạn

Dấu hiệu dễ nói với bạn nhất không gì khác là những cái liếc nhìn từ anh ấy. Bạn phải nghiêm túc nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể của anh ấy để xác định mục tiêu thực sự của anh ấy là gì. Đây là lý do tại sao đây là dấu hiệu quan trọng và phải được thấu hiểu một cách tỉ mỉ để tránh các vấn đề không hay.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những dấu hiệu cho thấy anh ta dần thích bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính