Tâm sự

Qua quyển sách yêu thích, tìm ra con người của bạn

ReadzoHãy cùng tìm hiểu xem tính cách của bạn như thế nào qua cuốn sách bạn hay đọc nhé!

Min_Romance

Min_Romance

06/08/2015

1256 Đã xem

Trong xã hội, chắc chắn ai cũng phải có những cuốn sách yêu quý của mình chứ nhỉ, hãy cùng timg hiểu tính cách của mình thông qua sở thích đọc sách của bạn nhé!

1. Sách khoa học:

2. Truyện tranh:

3. Sách giáo khoa:

4. Từ điển:

5. Tiểu thuyết:

6. Đa thể loại:


1. Nếu bạn chọn sách khoa học:

Bạn là mẫu người luôn tò mò và sáng tạo. Bạn luôn đặt những câu hỏi về mọi vật xung quanh. Chính mong ớc muốn được giải quyết mọi vấn đề đã thôi thúc bạn không ngừng tìm hiểu và trau dồi kiến thức. Bạn là người vô cùng sáng tạo đấy. Hãy cố gắng phát huy nhé!

2. Nếu bạn chọn truyện tranh:

 Trẻ con và bồng bột là hai thứ người ta nghĩ đến đầu tiên khi nhìn vào giá sách bạn. Nhưng bạn biết rằng trong truyện tranh có những câu chuyện giúp ích rất nhiều trong cách giao tiếp, cư xử với mọi người xung quanh và những đức tính tốt, thậm chí cả lịch sử và khoa học nữa đấy. 

3. Nếu bạn chọn sách giáo khoa:

Bạn luôn biết cách đặt ưu tiên cho những việc mình cần làm và học là điều rất quan trọng với bạn. Chắc chắn mọi người sẽ nghĩ bạn là con người rất có kỷ luật và khá nghiêm túc.

4. Nếu bạn chọn từ điển:

 Ngôn ngữ là niềm đam mê của bạn. Bạn rất thích các vấn đề về giao tiếp, đặc biệt là cách sử dụng và tận dụng lời nói. Bất kỳ ai tiếp xúc cới bạn đều sẽ nhận ra cách nói chuyện đấy khéo léo và thuyết phục của bạn.

5. Nếu bạn chọn tiểu thuyết:

Mỏng manh và nhạy cảm là những gì có thể nói về bạn. Bạn sở hữu một tâm hồn mỏng manh, dễ bị tổn thương và trái tim nhạy cảm. Bạn cũng thuộc tuýp người hay mơ mộng nữa đấy. Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé!

6. Nếu bạn chọn đa thể loại:

Bạn là người có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống,  Bạn là mẫu người khá đa dạng. Từ những cuốn truyện trang cho đến sách khoa học. Mọi thứ đôi khi với bạn quá mệt mỏi, bận rộn. Hãy dừng lại lịch làm việc để nghỉ ngơi  một ngày cho mình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Qua quyển sách yêu thích, tìm ra con người của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính