Tâm sự

Những lợi ích khi yêu gái "ế"

ReadzoGiải đặc biệt luôn dành cho những người may mắn..yêu gái "ế" là một trong những may mắn mà một chàng trai có được.

Cua bể

Cua bể

07/08/2015

3324 Đã xem

Những lợi ích khi yêu gái “ế”

Một trong số những điều làm nên nhãn hiệu “ế” của một cô gái đó là tuổi tác của cô ta. Hiển nhiên rồi, khi bạn nhiều tuổi mà chưa vắt trên vai một mảnh tình như đám bạn hoặc đám em thì bạn chắc chắn sẽ phải vắt trên vai một nhãn hiệu, kèm theo đó sẽ là một nhận diện nhãn hiệu đó ví dụ như “già”. Cái cụm từ “gái già ế” là cùm từ tràn lan trên cộng đồng ngày nay, tôi có một cô bạn, năm nay cô ấy 25 tuổi, và cũng như những mô tả ở trên, cô ấy chưa từng yêu ai ( trên danh nghĩa mang tên một mối quan hệ) và vì thế mà bạn bè gọi cô ấy là “gái già mà ế”. Nhưng tôi cho rằng cô ấy không “ế” như đám bạn cô ấy nói bởi: Gái ế thì không được quyền lựa chọn, họ chỉ có thể án binh bất động nằm đấy như một món hàng tồn kho chờ người khác đến thanh lý. Loại hàng này bị ế thường là do hai nguyên nhân: Thứ nhất: Hàng này bị lỗi, hỏng, kém chất lượng. Thứ hai: Loại hàng này tự nhận mình không có đủ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nói cách khác là tự coi nhẹ bản thân, tự biến mình thành hàng tồn kho. Sở dĩ tôi nói cô bạn tôi không “ế” bởi cô ấy luôn cho mình thế chủ động, và  không rơi vào một trong những tình trạng trên. 25 tuổi chưa vắt lên vai một mối tình vì cô ấy còn bận vắt lên  vai nhưng đam mê, những dự định, những cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để thỏa mãn bản thân, cô ấy đang dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhiều hơn là dành thời gian cho một đối tượng cụ thể nào đó. Tức là cô ấy đang sống cho bản thân mình trước, đang yêu thương bản thân mình trước. Con người mà, chỉ khi nào biết yêu thương chính bản thân mình thì mới có thể biết yêu thương người khác được.Vì thế cái cần thiết ở đây chỉ là vấn đề thời gian, khi đủ yêu thương, thì tình yêu đó sẽ tự động chảy sang người khác, và tôi nghĩ bất cứ một chàng trai nào khi được một cô gái như thế yêu thì nên cảm thấy mình may mắn. Bởi khi bạn yêu một cô nàng như thế thì ít nhất những điều được gọi là “đầu tiên” sau đây sẽ thuộc về bạn:

            - Tình yêu đầu tiên: Tình yêu đầu tiên bao giờ cũng là đáng nhớ nhất cho dù sau này bạn và cô ấy có không đi được đoạn đường dài đi chăng nữa thì bạn đã là người đáng nhớ nhất với cô ấy

            - Cái ôm đầu tiên: Bạn đừng thắc mắc với tôi rằng, cô ta có thể chưa yêu ai nhưng không dám chắc cô ta chưa từng ôm ai. Đúng, thắc mắc đó thật ra là rất chính, nhưng người mà cô ta có thể đã ôm đó không phải là người yêu, ví dụ như thằng cháu trai chỉ kém cô ta vài tuổi chẳng hạn.

            - Nụ hôn đầu tiên: Chà, cái này thực sự đáng để lưu ý đây, với những cô gái thì nụ hôn đầu tiên là một trong số những điều cô ta trân quý nhất, bảo vệ nhất. Thế nên tôi nghĩ bạn phải là người may mắn mới được nhận điều đó.

Một giải đặc biệt bao giờ cũng chỉ dành cho những người may mắn, bởi bạn dù có thông minh cỡ nào, tính toán cẩn thận ra sao thì đối với tình yêu cũng không thể nào tính toán được. Thực ra thì còn có nhiều điều bạn nhận được hơn thế, cái tôi kể trên đây chỉ là một vài điều “nhỏ nhỏ” thôi.

Create by: Cua bể

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lợi ích khi yêu gái "ế"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính