Blog của tôi!

Một lít nước mắt

ReadzoAya - một cô gái trẻ với căn bệnh thoái hóa tiểu não đã khiến cô đau khổ nhưng không vì vậy mà cô từ bỏ niềm khát khao được sống, đươc hạnh phúc như mọi người..

Mây

Mây

07/08/2015

1445 Đã xem
Quay lại

"Có những người mà sự tồn tại của họ giống như không khí, êm dịu, nhẹ nhàng. Chỉ khi họ mất đi thì người ta mới nhận ra họ quan trọng nhường nào. Mình muốn trở thành một sự tồn tại như thế..."

Một con người luôn mong ước được cuộc sống bình yên nhưng ông trời lại đưa cô đến một số phận bất hạnh, đầy đau khổ. Cô bất chấp tất cả vượt qua nỗi đau ấy để sống một cuộc sống lạc quan hơn, ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn...Liệu rằng nếu một ngày nào đó, khi ta rơi vào hoàn cảnh ấy, chúng ta sẽ làm như thế nào và sống ra sao??? Buông xuôi tất cả hay vượt lên chính mình...

Aya là tấm gương để chúng ta thấy và biết cuộc đời đẹp biết bao nhiêu!!! Hãy sống một cuộc sống ý nghĩa nhất để sau này, khi nhắm mắt xuôi tay, ta không phải ân hận hay nuối tiếc bất cứ một điều gì nữa...

Aya Kitou

Aya Kitou

Nguồn : Nhật kí nước mắt

Ikeuchi Aya

Ikeuchi Aya

Nguồn : Nhật kí nước mắt

Kito Aya với sự lạc quan và niềm tin tưởng mãnh liệt vào cuộc sống!!!

Kito Aya với sự lạc quan và niềm tin tưởng mãnh liệt vào cuộc sống!!!

Nguồn : Nhật kí nước mắt

Good!

5.0 (2 lượt bình chọn)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một lít nước mắt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính