Làm Đẹp

Ăn gì để tăng cân? - Phần 1

ReadzoNhững người gầy cũng luôn quan tâm đến cân nặng của mình...

Thanh Phong

Thanh Phong

07/08/2015

975 Đã xem
Thực sự, số người muốn tăng cân không hề kém số người muốn giảm cân. Nhưng thường họ lại không biết mình phải ăn gì để tăng trọng lượng của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe của bạn vừa giúp cho những người muốn tăng cân.

1. Cá Hồi

Bạn nên sũy nghĩ nên có 2 lần ăn cá Hồi trong một tuần. Điều này sẽ cung cấp thêm các lượng protein cho việc tăng cân của bạn.

2. Rau củ nướng

Rau ở dạng nướng này sẽ đầy đủ chất xơ và chất chống oxy hóa khi được hỗ trợ với dầu ô liu thay vì bơ sẽ là thức ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho cơ thể hơn.

3. Bơ Lạc

Loại bơ này sẽ cung cấp nhiều đến hơn 190 calo và protein hơn khi bạn ăn với bánh mỳ vào buổi sáng.

4. Trứng

Thức ăn luôn nên có trong thực đơn của người muốn tăng cân, vì nó cung cấp cho bạn đầy đủ các vitamin A,D,E và các cholesterol có lợi.

5. Yến mạch trộn đường

Một bát yến mạch trộn đường có đủ các loại hạt và yến mạch đầy đủ cho cơ thể với hơn 500 calo dành cho bữa ăn sáng. Đó sẽ là bữa sáng lành mạnh cho cơ thể bạn.

(Còn tiếp)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ăn gì để tăng cân? - Phần 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính