Cưới

8 Điều khiến phụ nữ trở nên “sexy”

ReadzoĐàn ông yêu bằng mắt. Vì vậy bí quyết để họ để ý tới mình chính là trở nên "SEXY" hơn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

08/08/2015

6132 Đã xem

Điều gì làm cho một người phụ nữ trở nên “sexy”? Phải chăng đó là cơ thể mình? Hay những bộ quần áo mặc trên người? Giọng nói của cô ấy? Cùng đoán xem những điều gì bí mật làm cho một người phụ nữ “sexy” là ra ở đây. Dưới đây là 8 điều đơn giản mà sẽ làm cho bạn trở nên “sexy” hơn.

1. Ngừng nói

Phụ nữ được cho là mồm năm miệng mười. Đây là đặc điểm mà hầu hết đàn ông không thích về họ. Nói không ngừng sẽ chỉ làm cho bạn có vẻ giống như một người độc thoại. Nếu đôi khi bạn thực sự nghe thay vì chỉ chú tâm vào nói chuyện, bạn sẽ được sự thu hút với bất kỳ người đàn ông nào. Và bạn trông thật quyến rũ, không nói quá nhiều sẽ thực sự khiến mọi người muốn biết nhiều hơn về bạn.

2. Một chút bí ẩn

Có thể bị đoán trước rất nhàm chán. Đừng cố giống như bất kỳ người phụ nữ khác. Đừng quá cởi mở về bản thân và bạn sẽ tìm thấy những người khác quan tâm nhiều hơn để được biết về bạn. Bạn sẽ trở thành một chủ đề nóng mà người đàn ông nói chuyện tới. Một người phụ nữ bí ẩn rất là “sexy”.

3. Một nụ cười đẹp

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất. Nó không chỉ làm tăng giá trị khuôn mặt của bạn, mà nó còn làm cho bạn trông rất “sexy”.Không nói tới một nụ cười giả tạo. Chúng ta đang nói về một nụ cười đẹp dịu dàng, như cách thể hiện trong các bộ phim. Điều này không có nghĩa là bạn sử dụng tiếng cười “sexy” của bạn bất kỳ lúc nào và với tất cả mọi thứ. Cười vào đúng thời điểm, và nó sẽ làm tất cả những người đàn ông mê mệt bạn.

4. Khó chinh phục

Một người phụ nữ độc lập là người có thể tự chăm sóc mình, giống như một thách thức đối với mỗi người đàn ông. Hãy là một người phụ nữ, những người mạnh mẽ và không dễ dàng đổ gục trước những lời ngọt ngào với vẻ thông minh của mình. Nếu bạn quá dễ để chinh phục, người đàn ông sẽ thấy bạn vô cùng nhàm chán. Đàn ông thích phụ nữ đặt ra cho họ nhiều thử thách hay thách thức.

5. Tập trung vào dáng đi của bạn

Cách một người phụ nữ bước đi rất quan trọng. Cách thức mà một người phụ nữ bước vào hội trường lớn có thể làm cho một người đàn ông sập bẫy tình yêu với cô ấy ngay lập tức. Thả lỏng vai và dậm chân mạnh trong khi đi trông rất xấu. Tuy nhiên một người phụ nữ duy trì tư thế đúng và có thể thực hiện hình dáng cơ thể đẹp khi cô ấy bước đi, có thể làm cho họ trông thật “sexy”.

6. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Duy trì giao tiếp bằng mắt tốt là rất quan trọng. Nó cho thấy sự tự tin của bạn. Nhưng duy trì giao tiếp bằng mắt không có nghĩa là nhìn chằm chằm vào đối phương. Đừng dọa một người đàn ông bằng cách nhìn chằm chằm vào anh như thể bạn đang gặp một vài vấn đề tâm lý. Duy trì giao tiếp bằng mắt khi anh ta đang nói chuyện với bạn. Với cái nhìn mơ màng trên đôi mắt của bạn, nó sẽ làm cho anh ta muốn đưa bạn đi đâu đó với anh ta.

7. Phô trương sự tự tin của bạn

Một người phụ nữ cảm thấy thoải mái với chính mình được cho là “sexy”. Sự tự tin được thể hiện bằng cách một người phụ nữ nói, mỉm cười và duy trì giao tiếp bằng mắt. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa sự tự tin và thái quá. Một người phụ nữ tự tin xuất hiện một cách “sexy”, trong khi một người phụ nữ quá tự tin có thể xuất hiện một cách ngu ngốc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào.

8. Cho thấy vẻ thông minh của bạn

Người ta nói rằng sự “sexy” có thể bắt đầu từ trong tâm trí. Người mà có sự thiết lập chính xác tâm trí có thể coi là thực sự rất “sexy”. Bạn không cần phải để thể hiện trí thông minh của bạn mọi lúc. Chỉ cần biểu hiện khi thời gian thích hợp và anh ta chắc chắn sẽ nhìn thấy nó.

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng đó là đừng quá bị ám ảnh về ngoại hình của bạn và bạn sẽ thấy mình đang quyến rũ và “sexy” hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 Điều khiến phụ nữ trở nên “sexy”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính